Loading...

Party hot nhất Sài Thành - Trap Room chính thức trở lại dịp Tết Nhâm Dần 2022

Party hot nhất Sài Thành - Trap Room chính thức trở lại với phiên bản Big Party được diễn ra lần lượt tại Sài Gòn và Nha Trang trong tháng 1 này!

Trải qua hơn 6 năm hình thành nên thương hiệu party đình đám Trap Room, do Shizzle Sound tổ chức. Mỗi party đều mang đến rất nhiều màu sắc chủ đạo từ Hip-Hop, Trap, Dubstep,... mà còn là văn hoá của giới streetstyle đương đại của chúng ta.

Mỗi kỳ Trap Room đều liên tục cháy vé, thu hút rất đông đảo sự tham gia của hơn hàng trăm người tham dự - cũng như sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ lớn như: Huy DX, Phatbeatz, Max Benderz, MastaL, King Lady, Rhymastic, Suboi, HIEUTHUHAI, 16TYPH, DJ Minh Trí, Stooki Sound,... và còn nhiều nữa. 

Và sau khi lỡ hẹn vì đại dịch COVID-19 vào năm 2021 vừa qua - chuỗi party Trap Room đã chính thức hồi sinh, mở bát năm 2022 bằng 2 party lần lượt được tổ chức tại Sài Gòn và Nha Trang trước thềm Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 sắp đến. 

Ở kỳ Trap Room: BIG PARTY kỳ này - Shizzle Sound sẽ mang đến một party đúng chuẩn tất niên được tổ chức tại những venue sở hữu không gian rộng lớn với hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao, hứa hẹn sẽ mang đến hơn hàng trăm người một trải nghiệm đáng nhớ về phần nghe lẫn nhìn. Bên cạnh đó, line-up của Trap Room kỳ này rất hùng hậu như: Ivy Phi, Teddy Chilla, GOKU, DJ GYM, Bi Shady, Lil'B, Saigon Peachez, MINH LAI, Shenlongz DJ 74, và Masta B với tư cách là hosted MC cho sự kiện.