Pepsi Ravolution Music Festival 2023 sẽ trở lại TP.HCM vào ngày 3.12.2023 với RavoX Dimension

  • ...

Pepsi Ravolution Music Festival 2023 sẽ trở lại TP.HCM vào ngày 3.12.2023 với RavoX Dimension – phiên bản thứ 10 của lễ hội. Thông tin trên đang gây chấn động ravers Miền Nam cũng như cả nước nói chung!

RAVO-X DIMENSION là một chiều không gian X, nơi tâm trí và thể x.ác hòa quyện, nơi mọi người tìm kiếm con người thật của mình thông qua năng lượng của vũ trụ. Đây là không gian tự do tuyệt đối, nơi bạn không chỉ là một phần của PLUR (Peace, Love, Unity, Respect), mà còn là người khao khát được tự do, thoát khỏi ranh giới thường ngày và thả mình vào thế giới của Rave Culture.
Hành trình 𝐏𝐄𝐏𝐒𝐈 𝐗 𝐑𝐀𝐕𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍, RAVO-X sẽ tiếp tục thông điệp mang tính thời đại đã được xây dựng cùng Pepsi trong 2 kỳ trước. Từ “UNIVERSAL LOVE” với thông điệp tìm lại yêu thương bản thân và hòa cùng năng lượng của vũ trụ, đến “UNITY” của sự gắn kết và hãy chờ đón câu chuyện RAVO X DIMENSION của kỳ tiếp theo này.
Sẵn sàng đón nhận kỳ đặc biệt với tour diễn Châu Á đặc biệt của Ravolution, sự xuất hiện của Headliner nằm trong TOP 10 DJ Mag, những cái tên đặc biệt và nhiều trải nghiệm bất ngờ khác.
Pepsi – thương hiệu toàn cầu tin rằng: Trong mỗi chúng ta đều là một Raver – khao khát khám phá chính mình và không ngại sống thật với những cảm xúc thăng hoa.
Hãy sẵn sàng cùng Pepsi bung hết chất mình tại RAVO-X nhé!
Poster chính thức của lễ hội đã được công bố.

Phiên bản thứ 10 của Ravolution Music Festival mang tên RavoX Dimension sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 3.12.2023. Thông tin chi tiết của sự kiện Raver.vn sẽ cập nhật liên tục trong những ngày tới.

Đặt vé Early Bird Presale ngay bây giờ tại ĐÂY.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom