Phim tài liệu về cuộc đời của Avicii sẽ được công chiếu tại LHP Tribeca Film Festival 2024

  • ...

Bộ phim tài liệu về cuộc đời của Avicii với tên gọi Avicii – I’m Tim sẽ phát hành và công chiếu trong khuôn khổ liên hoan phim Tribeca Film Festival 2024.

Ngày này ngày 20.4.2018, ngành công nghiệp âm nhạc thế giới đã trải một không khí đau thương khi huyền thoại Avicii đã qua đời do tự sát. Suốt quãng thời gian qua, rất nhiều fan hâm mộ cũng như các nghệ sĩ, đồng nghiệp của anh đã bày tỏ tiếc thương cũng như tri ân những gì mà Tim đã đóng góp trong quãng cuộc đời ngắn ngủi của anh vừa qua.

Và thật may mắn, bộ phim tài liệu về cuộc đời của Avicii với tên gọi “I’m Tim” sẽ được công chiếu trong khuôn khổ liên hoan phim Tribeca Festival 2024 năm nay.

Phim này sẽ tập trung xoáy sâu vào cuộc đời của anh từ lúc sinh thời, cho đến tới ngày anh từ giã cõi tạm. Đặc biệt hơn hết, phim tài liệu đặc biệt này cũng sẽ phản ánh về những mặt tối của ngành công nghiệp âm nhạc, đặc biệt là vấn đề sức khoẻ tâm lý đằng sau ánh hào quang.

Liên hoan phim Tribeca Film Festival 2024 sẽ diễn ra tại thành phố New York vào ngày 5.6.2024 đến hết ngày 16.6.2024. Đây cũng sẽ là bộ phim được chọn trình chiếu trong chuỗi hoạt động của LHP danh giá này.

Mong rằng bộ phim Avicii – I’m Tim sẽ được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu, để tiếp cận cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới cũng như Việt Nam nói chung trong một ngày gần nhất!

Nguồn: We Rave You

Đọc thêm