Plastik Funk (#85 DJ Mag) bắt tay cùng K-ICM ra mắt Give Me Your Love trên thương hiệu Revealed Recordings

  • ...

Vào ngày 23/7 vừa qua – Plastik Funk (#85 DJ Mag) và K-ICM đã chính thức bắt tay hợp tác để ra mắt sản phẩm mới với tên gọi Give Me Your Love, đồng thời K-ICM cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được phát hành thông qua thương hiệu thu âm danh tiếng Revealed Recordings của Hardwell. 

Trong “Give Me Your Love”, K-ICM bắt tay cùng Plastik Funk – nghệ sĩ đã đạt thứ hạng 85 trên bảng xếp hạng danh giá Top DJ Mag 2020 và 2 tên tuổi nghệ sĩ quốc tế khác là Polmoya9tyslac.

Ca khúc Give Me Your Love đã đạt Top #2 trên iTunes Việt Nam chỉ sau 1 tiếng ra mắt.

Raver.vn đã may mắn có 1 buổi trò chuyện ngắn với Plastik FunkK-ICM để tiết lộ thêm về quá trình thực hiện sản phẩm này, đồng thời chuyến lưu diễn của Plastik Funk tại Việt Nam gần đây: 

Anh cảm thấy chuyến lưu diễn gần đây của anh tại Việt Nam thế nào? 

Đây quả là tour diễn tuyệt vời nhất đối với tôi! Sau 2 tuần cách ly thì tôi rất phấn khích để trở lại và biểu diễn trước mặt rất nhiều ravers tại Việt Nam. Ngoài ra, mình đã gặp gỡ rất nhiều bạn bè và có cơ hội được dạo quanh phố phường tại Việt Nam.

Anh ấn tượng những gì tại Việt Nam trong những ngày anh lưu diễn thời gian vừa qua?

Tôi là 1 fan cứng của ẩm thực Việt Nam, vì thế đây là thực sự là thiên đường trong suốt 2 tháng tại Việt Nam. bạn bè đối tác đã dẫn tôi tới rất nhiều quán ăn ngon. Thêm nữa tôi còn có cơ hội được đi dạo quanh thành phố và trải nghiệm nét đẹp văn hoá của Việt Nam. 

Nhờ chuyến lưu diễn này mà tôi đã có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mới và tôi rất nóng lòng trở lại Việt Nam vào một dịp gần nhất!

Liệu anh có muốn trở lại Việt Nam, nhất là khi đại dịch COVID-19 sẽ sớm được kiểm soát tốt ở phạm vi toàn cầu và các sự kiện, lễ hội sớm trở lại trong thời gian tới…?  

Chúng ta đang trong nửa cuối năm 2021, và với việc hàng loạt các lễ hội lớn tổ chức trở lại sau những ngày đóng băng vì dịch bệnh. Tôi rất háo hức sẽ trở lại Việt Nam vào một ngày không xa, vì đây chính là nơi đã đọng lại trái tim của mình. Tôi xem như Việt Nam là quốc gia tại Châu Á mà mình rất yêu mến. Hiện tại mình đang làm việc với các agency, ban tổ chức và lập kế hoạch tổ chức các tour diễn trong thời gian tới.

Anh va K-ICM có thể chia sẻ thêm một chút về quá trình thực hiện sản phẩm “Give Me Your Love” và tại sao anh lại có quyết định hợp tác với K-ICM trong dự án lần này?

Plastik Funk: Tôi lần đầu gặp K-ICM trong một số các show diễn gần đây tại Việt Nam, một người rất thân thiện và cởi mở và có tài năng mỗi khi lên sân khấu. Cho đến khi tôi đã theo dõi bạn này ở các phương tiện mạng xã hội khi bạn ấy đã ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc thành công vang dội trong thời gian qua.

Chúng tôi có mối quan hệ và có sự cầu nối rất tốt, và điều này đã khiến chúng tôi bắt tay hợp tác với nhau để thực hiện sản phẩm này.

Hiện tại, tôi đang ấp ủ kế hoạch ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên Revealed Recordings, với mục đích chung là tạo cầu nối cho các nhân tài mới từ Châu Âu vươn ra khắp thế giới. Và một tài năng trẻ như K-ICM là một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng âm nhạc Việt Nam mà chưa được giới thiệu rộng rãi trên toàn cầu, bởi thế thông qua sản phẩm Give Me Your Love này – đây là cơ hội “vàng” để K-ICM toả sáng trên thị trường âm nhạc quốc tế. 

Plastik Funk và K-ICM

K-ICM: K-ICM cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Plastik Funk, vì nhờ Plastik Funk mà K-ICM mới có cơ hội được giới thiệu sản phẩm của mình đến với nhiều khán giả quốc tế hơn. K-ICM hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm “Give Me Your Love – Plastik Funk – Polomoya – 9stylac – K-ICM” trên Revealed Recordings nữa nhé! 

Xin cám ơn Plastik Funk & K-ICM đã có một buổi trò chuyện thực sự thú vị và ý nghĩa! Chúc cả 2 sẽ luôn thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình!

Đọc thêm
D-Infuture Bottom