Playlist nhạc EDM cho chị em nhân ngày 8/3

  • ...

Để tôn vinh phụ nữ hoạt động trong ngành âm nhạc, Raver.vn đã chuẩn bị món quà đặc biệt đến các chị em: một list nhạc ‘đồ sộ’ không thể nào cuốn hơn!

Danh sách phát nhạc đại diện những người phụ nữ trong dòng nhạc điện tử/dance – DJ, nhà sản xuất, ca sĩ và nhạc sĩ ở nhiều phong cách và thể loại khác nhau. Những sáng tạo này đã vượt qua ranh giới và chấp nhận rủi ro, mở ra con đường trao quyền cho phụ nữ ở khắp mọi nơi để thể hiện bản thân một cách độc lập.

Nhiều cái tên trong playlist này có thể tạo cảm giác thân thuộc như Alison Wonderland, Nervo, Krewella, SOPHIE, Anna Lunoe, REZZ, Mija, Whipped Cream, TOKiMONSTA, CloZee,… Và chúng mình đã dành thời gian để thêm các nghệ sĩ tiếp theo bao gồm JEANIE, Rossy, Nostalgix, Risik, Lizzy Jane,… — cũng như những người mới bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình.

Để bao gồm tất cả những người phụ nữ truyền cảm hứng và có ảnh hưởng trong nền âm nhạc điện tử là điều gần như không thể, nhưng đây mới là sự khởi đầu. Hãy cho Raver.vn biết chúng mình đã bỏ lỡ ai và chắc chắn chúng mình sẽ bổ sung họ, bởi vì ngày nào cũng phải là Ngày Phụ nữ!

Đọc thêm