spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcPorter Robinson tung MV cho đĩa đơn mới nhất “Musican”

Porter Robinson tung MV cho đĩa đơn mới nhất “Musican”

Porter Robinson đã nhá hàng cho Album sắp tới của mình Nurture bằng một đĩa đơn mới có tựa đề ‘Musician’.

Musician là một trong những bài hát cuối cùng trong Album Nurture, Robinson giải thích trong một buổi họp báo. “Bài hát có ý nghĩa như một lễ kỷ niệm, giống như tôi đang tận hưởng niềm vui của nguồn cảm hứng mới tìm thấy. Nếu những phần trước của Nurture là về việc tôi đang cố gắng tìm kiếm hy vọng cho tương lai, Musician giống như một cột mốc đánh dấu hy vọng đó thành hiện thực. Đó là một trong những bài hát cuối cùng mà tôi viết cho Album và thành thật mà nói, nó cũng là một lời kết cho Album này. Nó được thể hiện như tên của bài hát vậy: ‘Được rồi, tôi đã tìm thấy thế giới mà tôi thuộc về, tôi đã biết tôi muốn gì và tôi biết tôi thực sự có thể làm điều này bây giờ.’

Musician đi theo một phong cách khác so với các đĩa đơn trước và là cách của Porter để cho phép bản thân ‘vui vẻ’, chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình anh ấy nói rằng mình đã có một quy tắc bất di bất dịch trong quá trình sản xuất Nurture, đó là “no supersaws no 808 subs no classic breakbeats”. Musician thoát khỏi những quy tắc đó và là một ca khúc nổi bật trong Album ngay cả khi chưa nghe những ca khúc khác.

Đưa nó vào thế giới anime giống như video ca nhạc và phim ngắn ở lần hợp tác với  Madeon  ‘Shelter’ , Porter Robinson hợp tác với các nhà làm phim hoạt hình  Dokai Asuka ,  rui , Ono Hokuto , Oyama Aiko , Sakai Hiroshi , Nishimura Fukutaro và Ryoko K. ( Shatter) để tạo một câu chuyện hoạt hình của Musician . MV được đạo diễn bởi  Waboku  và Mah , điều này khơi gợi nên tình yêu của anh ấy đối với văn hóa Nhật Bản và phong cách anime.

Video kể về câu chuyện của một cậu bé muốn theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình trước nguy cơ bị xã hội ruồng bỏ và là một câu chuyện đơn giản nhưng có chiều sâu, khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ trong lòng bất kỳ ai xem. Truyền cảm hứng cho các nhạc sĩ mới chớm nở tiếp tục sản xuất và đạt được mục tiêu của họ, Musician là một ca khúc lạc quan nhưng lại rất quan trọng.

Nurture,  Album đầu tiên của Robinson sau bảy năm, phát hành vào ngày 23/4 thông qua Mom + Pop Trước đó, anh ấy đã phát hành các đĩa đơn “Get Your Wish”, “Something Comforting”, “Mirror”“Look at the Sky”

Bạn có thể xem MV “Musician” bên dưới và nhớ đặt trước album “Nurture” tại đây .

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments