Quang Hà kết hợp với DJ TiLo ra mắt album remix ‘Ngỡ’

  • ...

Chiều 25.2, ca sĩ Quang Hà đã có buổi gặp gỡ báo chí công bố album remix “Ngỡ” của anh kết hợp cùng với nam DJ TiLo.

Nếu Quang Hà quen thuộc với khán giả qua hình ảnh lịch lãm, điển trai trên sân khấu thì lần này anh gây bất ngờ với vẻ cool ngầu khi kết hợp với chàng DJ tài năng, hot nhất nhì Hà thành hiện tại – DJ TiLo.

TiLo (giữa) cùng ca sĩ đàn anh – Quang Hà (phải) trong buổi họp báo (Ảnh: Mạnh Nguyễn).

DJ Tilo tên thật là Trịnh Bá Nhật, sinh năm 1994 tại Quảng Ngãi. Anh vào nghề DJ từ năm 19 tuổi và hiện là một trong những DJ thế hệ mới nổi bật trong giới trẻ, chuyên biểu diễn tại các quán bar, tụ điểm giải trí và các sân khấu âm nhạc lớn ngoài trời trong và ngoài nước.

Chia sẻ với phóng viên về sự kết hợp độc đáo này, nam ca sĩ Quang Hà cho biết trước đây anh đã từng hợp tác với DJ TiLo ở một số sản phẩm âm nhạc khác nhau. Nhận thấy có nhiều cơ duyên và sự ăn ý, cả hai quyết định thực hiện album riêng.

Một trong những sản phẩm cả hai đã từng hợp tác với nhau:

Quang Hà cũng khẳng định bản thân luôn nghiêm túc với nghề nên với âm nhạc là đam mê và luôn hết mình vì nó. “Tôi thấy giọng hát của mình tốt hơn theo thời gian. Càng được nhiều người biết đến, tôi lại thấy biết ơn khán giả ở mọi lứa tuổi đã yêu mến mình”- anh chia sẻ.

Các sản phẩm nhạc của TiLo đều đạt hàng triệu lượt xem, cùng nhiều phản hồi tích cực về phong cách âm nhạc hiện đại, bắt kịp xu hướng giải trí thế giới. TiLo chơi tốt nhiều dòng nhạc, trong đó House là thế mạnh của chàng DJ 9x.

Nguồn: Dạ Thảo – Một thế giới

Đọc thêm