Rap Việt All-Star thông báo tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19!

...

Một bản tin cực kỳ chấn động đối với cộng đồng Hip-Hop lẫn Rap Việt nói chung. Trước diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch COVID-19, sự kiện được mong chờ nhất năm – Rap Việt All-Star thông báo tạm hoãn để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cộng đồng, cho tới khi có thông báo tiếp theo.

Rap Việt All-Star là live concert được đầu tư khủng, thể hiện ở sự tham gia của đông đảo các rapper, nhà sản xuất, DJ đình đám và đang được yêu thích hiện nay cùng sự dàn dựng sân khấu với quy mô hoành tráng lần đầu được kết hợp bởi 3 đạo diễn: Vương Khang – Đức Đỗ – Việt Anh.

Gần 50 bản rap cũng đã được giám đốc âm nhạc Touliver “chăm chút” để chuẩn bị cho rap show được xem là “có 1-0-2” tại Việt Nam đến thời điểm này.

Chương trình quy tụ một loạt những tên tuổi cực hot của giới hip-hop underground đồng thời cũng là những thí sinh đã có mặt trong gameshow Rap Việt thời gian vừa qua như Dế Choắt, GDucky, MCK, Tlinh, Thành Draw, RTee, Gonzo,…

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của đội ngũ giám khảo khét tiếng Karik, Suboi, Binz, Wowy, Rhymastic và Justatee. Họ sẽ cùng nhau tái hiện lại những màn biểu diễn cực cháy tại cuộc thi, cùng với đó là đem đến một bầu không khí máu lửa với hip hop chưa từng có.

Nhà sản xuất Rap Việt All-Star cho biết sẽ tổ chức lại chương trình sớm nhất ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát và được sự cho phép của chính quyền.

Thông cáo báo chí chính thức về việc hoãn show Rap Việt All Star Concert 2021

Nguồn: Báo Thanh Niên

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn