Rapper bbno$ – chủ nhân bản hit Lalala đến Việt Nam biểu diễn tại Hip-Hop Culture Festival – Balling Loud tại 11:11 Club, TP.HCM vào tháng 10 tới

  • ...

Hiện tượng Hip-Hop thế giới – rapper bbno$ sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam biểu diễn trong sự kiện Hip-Hop Culture Festival – Balling Loud vào ngày 6/10/2022 tới tại 11:11 Club, TP.HCM. Thông tin trên đã và đang làm dậy sóng cộng đồng yêu thích Hip-Hop Việt Nam cũng như giới nightlife nói chung.

bbno$ (được viết tắt là “baby no money”) là một trong những rapper khét tiếng đến từ Canada. Anh được coi là một trong những hiện tượng lớn của làng Hip-Hop thế giới khi có trong tay những sản phẩm gây bão khắp mọi mặt trận. Một trong số đó là bản hit “Lalala” hợp tác cùng người bạn của mình là Y2K – được replay dày dặc khắp mọi quốc gia và đạt hơn 800 triệu lượt stream trên Spotify.

Bên cạnh đó, anh còn thừa thắng xông lên – hợp tác với Diplo ra mắt bài Pogo – thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới nói chung. Chưa dừng lại ở đó – bản hit Edamame (hợp tác cùng Rich Brian) đã tạo nên cơn sốt khủng trên khắp các mạng xã hội cũng như áp đảo hàng loạt các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trên toàn cầu!

Rapper bbno$ từng hợp tác với Rich Brian ra mắt bản hit gây bão Edamame

THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ HIP-HOP CULTURE FESTIVAL – BALLING LOUD

Hip-Hop Culture Festival – Balling Loud là một trong những chuỗi indoor festival thiên về Hip-Hop, dành cho những fan hâm mộ Hip-Hop thuần tuý được 11:11 Club khởi xướng. 2 mùa Balling Loud đã diễn ra thành công vang dội, cùng với sự tham gia của hàng trăm tín đồ yêu thích Hip-Hop Sài Thành cũng như cả nước – tạo nên một không khí vô cùng rực cháy có ‘một không hai’.

Sau sự thành công vang dội của 2 số đầu tiên của Balling Loud với những cái tên nổi bật như: 16 Typh, Rapital, OTD Gangz, Sol7, Lil Wuyn,… 11:11 Club tiếp tục dẫn đầu cuộc chơi khi mang bbno$ cùng bản hit Lalala về Balling Loud #3 vào tháng 10 sắp tới.

Việc 11:11 Club mang bbno$ về biểu diễn tại sự kiện Hip-Hop cực khủng Balling Loud đã đặt ra nền móng quan trọng khai màn cho sự xuất hiện của các nghệ sĩ hiphop hàng đầu trên thế giới tại chuỗi sự kiện HIPHOP CULTURE FESTIVAL: BALLING LOUD do 11:11 Club mang lại dành cho riêng cho các tín đồ hiphop thuần tuý.

  • Thời gian: Thứ 5 ngày 6/10/2022 (9:30PM – 4:00AM)
  • Địa điểm: 11:11 Club – 134 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

ĐẶT VÉ BALLING LOUD #3 TẠI ĐÂY

Đọc thêm