Rapper đình đám Indonesia – RAMENGVRL đổ bộ “Cửu Vĩ Hồ” Hà Nội

...

Rapper đình đám đến từ Indonesia – RAMENGVRL sẽ đổ bộ Cửu Vĩ Hồ ở thủ đô Hà Nội vào ngày 22/10/2022 tới. Thông tin trên đã và đang gây chấn động đối với cộng đồng yêu thích Hip-Hop tại Việt Nam cũng như Miền Bắc nói chung.

Lần đầu nổi lên từ năm 2018 với bài nhạc 10 triệu lượt stream, RAMENGVRL đã thu hút được sự chú ý từ VICE, NME, MTV, Hypebeast, Billboard và từng được biểu diễn trên sân khấu của We The Fest, Asian Sound Syndicate và FLAVS.

Với sức ảnh hưởng của mình, năm 2021, RAMENGVRL đã được Forbes vinh danh Indonesia’s 30 Under 30, và cô ấy đã thắng 4 giải AMI Awards, cùng với đó nhạc của cô ấy được giới thiệu trong soundtrack của EA’s Need For Speed và ở Series hiphop của Netflix – ‘Rhythm + Flow’.

Và đặc biệt hơn, cô ấy đang có cho mình một tour diễn vòng quanh thế giới với thương hiệu riêng của mình: GOING NOODLES, nơi cô ấy sẽ mang âm nhạc của mình tới cho cả thế giới.

Một số single nổi bật của RAMENGVRL không thể bỏ lỡ: “CASHMERE”, “I Am Me”, “I’m Da Man”, và không thể thiếu album debut “Can’t Speak English”.

RAMENGVRL sẽ có một buổi giao lưu âm nhạc tại Cửu Vĩ Hồ trong hành trình Going Noodles của mình vào ngày 22/10 sắp tới, cùng với nhóm nhảy và các DJs Resident của Cửu Vĩ Hồ.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 22/10/2022 – 10:00PM ’til late.

CỬU VĨ HỒ – The best hiphop culture space in Hanoi

• Địa chỉ | 24 Tong Dan street, Hoan Kiem, Hanoi

• Hotline | 0923 65 2424

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn