spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeSự kiệnRavers Sài Gòn “dậy sóng” với sự kiện mini festival Lost City...

Ravers Sài Gòn “dậy sóng” với sự kiện mini festival Lost City của RioX và Khu 13

Nếu bạn đang “vã fest” trong năm 2020 này, đừng bỏ lỡ sự kiện mini festival có 1-0-2 dành cho các ravers Sài Thành vào ngày 15/10 tới tại Khu 13!

Hành trình đầu tiên 𝙍𝙞𝙤𝙓 kết hợp với 𝐊𝐇𝐔 𝟏𝟑 sẽ đưa raver đến với một thành phố bí ẩn mang tên “𝙇𝙤𝙨𝙩 𝘾𝙞𝙩𝙮” mang một luồng năng lượng đặc biệt tại “Rhythm Land”. “Lost City” là dự án đầu là branding với quy mô nhỏ của Rhythm Land sẽ là tiền đề cho những sân chơi mang quy mô đặc biệt sẽ được tiết lộ trong tương lai tại “Vùng đất nhịp điệu”.

Ngoài ra “𝙇𝙤𝙨𝙩 𝘾𝙞𝙩𝙮” cũng là một cách để RioX mang lại một luồng năng lượng duy trì và tích cực cho raver sau một thời gian chờ đợi những thông tin về âm nhạc điện tử trong giai đoạn đặc biệt này.  

Phiên bản đầu tiên “𝙇𝙤𝙨𝙩 𝘾𝙞𝙩𝙮” hướng môi trường NightLife được tổ chức tại một trong những thánh địa âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng EDM Sài Thành 𝐊𝐇𝐔 𝟏𝟑, đây hiện đang là địa điểm thu hút giới trẻ là một sân chơi gần gũi cho những người trẻ tràn đầy năng lượng.

𝐊𝐇𝐔 𝟏𝟑 đã tổ chức rất nhiều sự kiện, có sự góp mặt của nhiều DJ nổi tiếng có thể kể đến như: 𝐖𝐮𝐤𝐨𝐧𝐠, 𝐄𝐥𝐢𝐦𝐢𝐧𝐚𝐭𝐞, 𝐁𝐚𝐫𝐞𝐥𝐲 𝐀𝐥𝐢𝐯𝐞, 𝐊𝐞𝐥𝐭𝐞𝐤, 𝐍𝐚𝐡𝐬𝐲𝐤, 𝐌𝐚𝐤𝐞 𝐘𝐨𝐮 𝐅𝐫𝐞𝐚𝐤  và đặc biệt trong những tên tuổi này là 𝐐𝐮𝐢𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨 thuộc 𝐓𝐨𝐩 #𝟐𝟓 𝐃𝐉 𝐌𝐚𝐠.

𝙇𝙤𝙨𝙩 𝘾𝙞𝙩𝙮 mang đến một dàn lineup đầy đặc biệt để có thể có một không khí cuồng nhiệt và đây là những cái tên đặc biệt đó.

39 Kingdom

Bộ đôi được tạo thành từ một nữ ca sĩ, DJ (𝗝𝘂𝗹𝗶𝗮 𝗞𝗼𝘃𝗮𝗹𝗲𝘃𝗮), và một tay trống nam, guitarist và nhà sản xuất, DJ (𝗦𝗲𝗿𝗴𝗲 𝗡𝗲𝗱𝘇𝘃𝗲𝘁𝘀𝗸𝗶𝘆). Thông qua việc tích hợp các nhạc cụ (guitar điện, trống và giọng hát) trong các show diễn đầy náo nhiệt của họ cùng với các sản phẩm âm nhạc đặc trưng của mình chính những yếu tố này là điều khiến họ trở nên đặc biệt.

Trong chưa đầy 3 năm kể từ khi xuất hiện, bộ đôi này đã mang hơn 200 buổi biểu diễn đẳng cấp thế giới đến với các quốc gia như Nga,Hà Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, v.v. và cũng tham gia các lễ hội âm nhạc như 𝗦𝘂𝗻𝗯𝘂𝗿𝗻, 𝗜𝗠𝗙, 𝗔𝗗𝗘….. Từng đứng chung sân khấu với hàng loạt các tên tuổi đình đám như 𝐃𝐉 𝐒𝐧𝐚𝐤𝐞, 𝐀𝐥𝐚𝐧 𝐖𝐚𝐥𝐤𝐞𝐫, 𝐃𝐨𝐧 𝐃𝐢𝐚𝐛𝐥𝐨, 𝐒𝐭𝐞𝐯𝐞 𝐀𝐨𝐤𝐢, 𝐀𝐱𝐰𝐞𝐥𝐥 & 𝐈𝐧𝐠𝐫𝐨𝐬𝐬𝐨, 𝐀𝐫𝐦𝐢𝐧 𝐯𝐚𝐧 𝐁𝐮𝐮𝐫𝐞𝐧, 𝐑𝟑𝐡𝐚𝐛, 𝐕𝐢𝐧𝐢 𝐕𝐢𝐜𝐢, 𝐁𝐚𝐬𝐬𝐣𝐚𝐤𝐞𝐫𝐬, 𝐓𝐢𝐦𝐦𝐲 𝐓𝐫𝐮𝐦𝐩𝐞𝐭…

Vinjaz

Cùng với chiếc nón lá và sứ mệnh mang văn hoá Việt Nam đến với những vùng đất mới, 𝙑𝙞𝙣𝙟𝙖𝙯 đã có cuộc phiêu lưu vĩ đại cho riêng mình tại những mảnh đất của âm nhạc màu mỡ đầy thú vị như: 𝗩𝗮𝗻𝗴𝘃𝗶𝗲𝗻𝗴 𝗠𝘂𝘀𝗶𝗰 𝗙𝗲𝘀𝘁𝗶𝘃𝗮𝗹, 𝗥𝗮𝘃𝗼𝗹𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗠𝘂𝘀𝗶𝗰 𝗙𝗲𝘀𝘁𝗶𝘃𝗮𝗹 𝟮𝟬𝟭𝟱, 𝗗𝗿𝗲𝗮𝗺 𝗼𝗳 𝗟𝗮𝗻𝗱,… và đặc biệt hơn khi 𝙑𝙞𝙣𝙟𝙖𝙯 là Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên bước chân đến Thánh địa âm nhạc được nhiều raver trên thế giới hướng đến: 𝗨𝗹𝘁𝗿𝗮 𝗘𝘂𝗿𝗼𝗽𝗲 𝟮𝟬𝟭𝟵. 

Double Noize

Dual Artist từ 𝙍𝙞𝙤𝙓 𝙍𝙚𝙘𝙤𝙧𝙙𝙨 không chỉ sở hữu khả năng chơi nhạc bùng nổ, đốt cháy nhiều sân chơi tại Việt Nam và Quốc tế, điển hình là 𝑰𝒕’𝒔 𝑻𝒉𝒆 𝑺𝒉𝒊𝒑 𝑺𝒊𝒏𝒈𝒂𝒑𝒐𝒓𝒆 2019 (Lễ hội trên biển lớn nhất ở châu á).

Bộ đôi ồn ào với sứ mệnh mang âm nhạc Việt đến với quốc tế hiện đang có nhiều sản phẩm âm nhạc đầy cuốn hút trong bộ sưu tập của mình như Our Culture, Âm Bản, Dragon Carp … được phát hành bởi những records nổi bật như 𝗥𝗶𝗼𝗫 𝗥𝗲𝗰𝗼𝗿𝗱𝘀 & 𝗗𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 𝗥𝗲𝗰𝗼𝗿𝗱𝗶𝗻𝗴𝘀.

Với khả năng sản xuất âm nhạc thượng thừa hiện bộ đôi đang cùng hợp tác với những cái tên nổi bật như 𝙒𝙪𝙠𝙤𝙣𝙜 cho sản phẩm Con Cò sẽ được ra mắt vào năm sau, 𝘿𝙗𝙖𝙤𝙡𝙖 một ông thần bass music tại Việt Nam và nhiều các tên sẽ được bật mí trong thời gian sớm nhất, các sản phẩm của bộ đôi trong tương lai hứu hẹn sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các records lớn của quốc tế.

DA & Lamar

𝘿.𝘼 – được nhắc đến nhiều với tài năng xuất chúng trong thế hệ của mình khi vừa có thể dẫn dắt cảm xúc của đám đông trong từng giai điệu thả xuống và vừa có khả năng tạo ra những bản hit đi vào “lòng người” nổi tiếng được biết đến như: “Ta Cứ Đi Cùng Nhau” và “Trạm Dừng Chân”.

Cùng Lamar bộ đôi càng làm nổi bật hơn tài năng của mình khi xuất hiện tại những lễ hôm âm nhạc đình đám 𝑰𝒕’𝒔 𝑻𝒉𝒆 𝑺𝒉𝒊𝒑 𝑺𝒊𝒏𝒈𝒂𝒑𝒐𝒓𝒆 2019 (Lễ hội trên biển lớn nhất ở châu á) 𝗥𝗮𝘃𝗼𝗹𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗠𝘂𝘀𝗶𝗰 𝗙𝗲𝘀𝘁𝗶𝘃𝗮𝗹 𝟮𝟬𝟮𝟬: 𝗔𝗿𝗶𝘀𝗲 và 𝑹𝑨𝑽𝑶 3 𝒀𝑬𝑨𝑹𝑺.

Megazetz

Một “hit maker”, một tài năng trẻ từ RioX Records với nhiều sản phẩm đình đám triệu views và kết hợp với nhiều rapper tên tuổi như Pháo, RICHCHOI, PhucDu… đưa ra nhiều sản phẩm có lượng viral lớn trên các nền tảng mạng xã hội có thể thấy như SỢ QUÁ CƠ, ANH KHÔNG LÀM GÌ ĐÂU ANH THỀ, REAL RAP… Ngoài ra, anh cũng là tài năng trẻ chói sáng trong làng Bassmusic Việt Nam.

BAT3

Một cái tên mới và cũng là một tài năng trẻ từ gia đình RioX Records, với khả năng sản xuất âm nhạc của mình BAT3 đã phá đảo trên nền tảng TikTok cũng như mang lại lượng View lớn trên Youtube đó là sản phẩm The King, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm âm nhạc lôi cuốn khác được tin tưởng phát hành bởi những records lớn trên thế giới sẽ được phát hành trong tương lai. 

Bên cạnh đó là các khách mời đặc biệt như Haohinh & Judian – hai tác giả của ca khúc Nơi Chỉ Còn Ta, và Duongg – tác giả bản hit 3 1 0 7 hứa hẹn mang đến một không khí đặc biệt và cuồng nhiệt nhất tại Lost City.

Bên cạnh đó, sự kiện cón hội tụ 2 khách mời đặc biệt hứa hẹn mang đến một không khí đặc biệt và cuồng nhiệt nhất tại Lost City sắp tới đây.

Haohinh & Judian

𝗛𝗮𝗼𝗵𝗶𝗻𝗵 cái tên quen thuộc với những con người yêu âm nhạc điện tử Việt Nam là chủ nhân của nhiều bản phối có lượng viral lớn trên các trang mạng xã hội có thể kể đến như VỀ ĂN CƠM, LẮNG NGHE MÙA XUÂN VỀ, BÙA YÊU… Kèm với đó là những sản phẩm âm nhạc đầy thu hút như SONG OF THE SEVEN SEAS, MURAMASA, WHEN THE SUN GOES DOWN, Nơi Chỉ Còn Ta … được phát hành bởi những những records nổi bật như 𝗗𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 & 𝗥𝗶𝗼𝗫 𝗥𝗲𝗰𝗼𝗿𝗱𝘀 và đặc biệt là 𝗡𝗶𝗸 𝗖𝗼𝗼𝗽𝗲𝗿 với sản phẩm Origin.

Giáo sư 𝗛𝗮𝗼𝗵𝗶𝗻𝗵 cùng người bạn của mình 𝐉𝐮𝐝𝐢𝐚𝐧 sẽ cùng góp phần vào set nhạc đặc biệt của Dual Artist từ 𝗥𝗶𝗼𝗫 𝗥𝗲𝗰𝗼𝗿𝗱𝘀 – 𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 𝐍𝐨𝐢𝐳𝐞 hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị nhất.

Duongg

Được biết đến nhiều qua bản hit 𝟑 𝟏 𝟎 𝟕 kết hợp Nâu và nghệ sĩ đặc biệt từ 𝗥𝗶𝗼𝗫 𝗥𝗲𝗰𝗼𝗿𝗱𝘀 – 𝗪/𝗻 với chất giọng đầy ấm áp và sau bản hát live ngẫu hứng ‘𝟑 𝟏 𝟎 𝟕’ viral trên mạng xã hội tại Đà Lạt của 𝗗𝘂𝗼𝗻𝗴𝗴, đây là lần thử sức mới của chàng trai trẻ tại 𝕷𝖔𝖘𝖙 𝕮𝖎𝖙𝖞.

𝗗𝘂𝗼𝗻𝗴𝗴 sẽ góp phần làm cho set nhạc của 𝙑𝙞𝙣𝙟𝙖𝙯 trở nên khác biệt so với các set nhạc của anh trước đây, cùng tham gia với chúng tôi tại 𝕷𝖔𝖘𝖙 𝕮𝖎𝖙𝖞 vào ngày 𝟭𝟱.𝟭𝟬.𝟮𝟬𝟮𝟬 sắp tới, để trải nghiệm điều đặc biệt này.

Thông tin sự kiện

  • 𝙏𝙞𝙘𝙠𝙚𝙩: https://riox.eventlink.to/lostcity (𝙁𝙧𝙚𝙚 1 𝙅𝙖𝙜𝙚𝙧𝙢𝙚𝙞𝙨𝙩𝙚𝙧 𝙈𝙞𝙣𝙞 𝙀𝙖𝙘𝙝 𝙏𝙞𝙘𝙠𝙚𝙩)
  • 𝐃𝐚𝐭𝐞 𝐨𝐟 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭: 𝟭𝟱/𝟭𝟬/𝟮𝟬𝟮𝟬 (𝐓𝐢𝐦𝐞 𝟖𝐡𝟏𝟓 𝐭𝐢𝐥𝐥 𝐥𝐚𝐭𝐞)
  • 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 175/22 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments