RayRay – bóng hồng Bass Music duy nhất góp mặt tại Pepsi Ravolution Music Festival 2023 – Ravo-X Dimension

  • ...

DJ/Producer RayRay – bóng hồng Bass Music đến từ tổ đội Barong Family chính thức trở lại Việt Nam.

Cô nàng sẽ góp mặt tại Pepsi Ravolution Music Festival 2023 – Ravo-X Dimension vào ngày 3.12.2023 sắp tới tại Khu Đô Thị Vạn Phúc City, TP.HCM!

Poster chính thức DJ RAYRAY tại Ravolution Music Festival.

RAYRAY – TỪ MỘT TAY CHƠI GIÀNH GIẢI NHẤT REDBULL THRE3STYLE DJ, CHO TỚI THÀNH VIÊN CỘM CÁN CỦA TỔ ĐỘI BARONG FAMILY

RayRay (sinh năm 1991) là một DJ/Producer đến từ Đài Loan. Cô xuất thân là một turntablist với bước đệm đầu tiên của sự nghiệp âm nhạc, chính là việc trở thành quán quân của cuộc thi Redbull Thre3style DJ vào năm 2013.

Chia sẻ về thành tích cực kỳ ấn tượng này, RayRay chia sẻ:

“Tôi đã bước vào ngành và đã DJ đến nay đã được 13 năm rồi, cũng như sản xuất nhạc từ 5-6 năm nay. Được tận mắt chứng kiến mọi người thích các sản phẩm âm nhạc của mình và biểu diễn trước hàng ngàn người đã cho mình động lực lớn lao để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc của mình, và cả trong tương lai sắp tới!”

RAYRAY lúc nào cũng cháy hết mình với âm nhạc.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=bOCs94w5DFE[/embedyt]

Mãi cho đến năm 2019 – sự nghiệp của RayRay dần bước tới đỉnh cao khi cô nàng chính thức gia nhập vào Barong Family của Yellow Claw, với EP đầu tiên Alien Invasion – trở thành một hiện tượng có 1-0-2, đặc biệt bài Back & Forth đã và đang là sản phẩm gây bão tất cả các lễ hội lớn trên mọi mặt trận.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=LGXeXv2Jy5g[/embedyt]

SỰ TRỞ LẠI ĐẦY NGOẠN MỤC VÀ ĐÁNG MONG CHỜ CỦA RAYRAY TẠI RAVO-X DIMENSION

RayRay chiếm trọn tình cảm của hơn hàng vạn ravers cả nước. Trong đó, cô đã từng biểu diễn liên tiếp ở 3 miền Bắc chí Nam, với sức hút rất khủng ở Hà Nội, Đà Nẵng, và giờ đây là TP.HCM lần đầu tiên biểu diễn tại một lễ hội lớn như Pepsi Ravolution Music Festival – Ravo-X Dimension.

Đặc biệt hơn hết, cô sẽ là bóng hồng duy nhất đứng chung sân khấu với dàn lineup cực “xịn xò” từ: Steve Aoki, Oliver Heldens, Kaaze, Acraze,… và còn rất nhiều bất ngờ RayRay sẽ mang đến cho cộng đồng yêu thích Bass Music Việt Nam trong dịp hết sức đặc biệt tại Ravo-X Dimension cuối năm nay.

Hãy sẵn sàng cho một cú bùng nổ nữa của bóng hồng đến từ hội Barong Family này vào ngày 3.12.2023 tới tại Khu Đô Thị Vạn Phúc (Vạn Phúc City). Tết sắp sửa đến, cũng như mừng sinh nhật 7 năm hình thành nên thương hiệu Ravolution Music Festival!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Pepsi Ravolution Music Festival 2023 sẽ trở lại TP.HCM vào ngày 3.12.2023 với RavoX Dimension – phiên bản thứ 10 của lễ hội. Sự kiện sẽ chính thức được diễn ra tại Khu Đô Thị Vạn Phúc (Vạn Phúc City) – TP. Thủ Đức.

  • Thời gian: 3:00PM – 12:15AM
Đọc thêm