spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeMusicREZZ tiết lộ single tiếp theo: "Suffer in silence"

REZZ tiết lộ single tiếp theo: “Suffer in silence”

Vừa qua người hâm mộ nóng lòng khi thấy REZZ bất ngờ nhá sản phẩm mới được cho là sẽ phát hành vào cuối tuần này!

Về REZZ

REZZ là nghệ sĩ âm nhạc và DJ người Canada, được biết đến với phong cách âm nhạc được gọi là “dark house”. Tên thật của cô là Isabelle Rezazadeh và cô bắt đầu sự nghiệp DJ của mình vào năm 2013.

Cô tạo dấu ấn nổi bật với những giai điệu sử dụng âm thanh đen tối kỳ lạ mang đến một trải nghiệm âm nhạc độc đáo. Một số track được nhiều người biết đến như “Edge”, “Relax”, “Purple Gusher”, “Menace”, “Sacrificial”,…
YouTube player

Ngoài việc biểu diễn âm nhạc, REZZ cũng là một nghệ sĩ thiết kế đồ họa và cô thường tạo ra các hình ảnh kỳ lạ và độc đáo cho các poster, áo thun và các sản phẩm độc nhất.

REZZ được xem là một trong những nghệ sĩ DJ nổi bật và ảnh hưởng nhất trong cộng đồng âm nhạc điện tử hiện nay. Với phong cách âm nhạc độc đáo của mình, REZZ thu hút một lượng lớn fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Suffer in silence

Trong đoạn điệp khúc mà REZZ ‘nhá hàng’, bài hát bắt đầu với một giai điệu bí ẩn tạo nên một cảm giác u tối và mê hoặc. Tổng thể, “Suffer in Silence” là một bài hát đáng nghe và đầy cảm xúc, mang lại trải nghiệm âm nhạc đặc biệt cho người yêu thích thể loại dark techno hay electro.

Follow Rezz:

Facebook: facebook.com/OfficialREZZ
Twitter: twitter.com/OfficialRezz
Instagram: instagram.com/officialrezz
Spotify: spoti.fi/3feXF0X

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments