Sau 10 năm, Hardwell On Air chính thức dừng hoạt động

  • ...

Radioshow đình đám Hardwell On Air chính thức dừng hoạt động sau một thập niên thành công vang dội, khép lại một kỷ nguyên vô cùng hoàng kim của EDM.

Như thường lệ, chương trình này sẽ mang đến cho bạn một mixset đặc biệt được tuyển chọn bởi đội ngũ Revealed Recordings và nhà sản xuất âm nhạc người tài ba người Hà Lan, Hardwell.

Xuyên suốt 1 giờ đồng hồ, khán giả sẽ được thưởng thức những bản nhạc sôi động và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt ở số cuối cùng này, anh còn nhá hàng một loạt những bản ID cực kỳ đặc sắc, trong đó có bản “Boothaus ID” của Jaxxwell (dự án hợp tác của Hardwell và Blasterjaxx) và hàng tá những bản remix chưa được ra mắt.

Cùng với đó sẽ là những sản phẩm hết sức đáng chú ý đến từ nhưng tên tuổi như Tommy Jayden & Artelax, Tim Hox, Dastic, Eware, Arston, Dash Berlin & ANG, REGGIO x Rave Republic và Dr Phunk. Tồn tại gần một thập kỷ, “Hardwell On Air” đã luôn là một chương trình radio show nơi mà các tín đồ EDM tìm về mỗi khi muốn thưởng thức những bản nhạc điện tử đầy màu sắc và mới lạ.

Chính thức lên sóng từ năm 2011, chuyên mục âm nhạc được phát sóng từ Hà Lan này đã luôn là một chuẩn mực cho các DJ/Producer theo đuổi để tạo dựng tên tuổi và sự nghiệp riêng của mình. Với sắc thái âm nhạc chính bao gồm những dòng nhạc như big room, electro house, progressive house và nhiều hơn nữa, “Hardwell On Air” cũng là nơi rất nhiều những hạt giống mới của EDM có cơ hội được chia sẻ âm nhạc của mình đến với mọi người.

Và với số thứ 500 đầy cảm xúc này, chương trình đã thực sự đi đến hồi kết. Lý giải về việc kết thúc radioshow này, chính chủ Hardwell chia sẻ rằng – thương hiệu Revealed Recordings chính thức khởi động kênh 24/7 giới thiệu các sản phẩm âm nhạc mới, phỏng vấn, lớp học masterclass, v.v…

Nhằm cải tiến lại thương hiệu này, cả radioshow Hardwell On Air lẫn Revealed Radio sẽ được gộp lại thành 1 kênh 24/7 để tiếp tục tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng EDM toàn cầu.

Mặc dù sự kết thúc của “Hardwell On Air” sẽ để lại cho người yêu nhạc điện tử nhiều sự tiếc nuối, nhưng chúng ta có thể tin chắc rằng, đây không phải là mãi mãi. Hãy cùng đón chờ một sự trở lại mạnh mẽ hơn của Hardwell cùng với Revealed Recordings trong tương lai!

VÀ ĐÓN NGHE KÊNH REVEALED 24/7 TẠI ĐÂY

Nguồn: Loop Central

Đọc thêm