Selena Gomez và DJ Snake tiếp tục hợp tác cùng nhau trong ca khúc mới?

  • ...

Sau siêu hit Taki Taki gây sốt khắp toàn cầu thì điều gì tiếp theo đang chờ đợi DJ Snake và Selena Gomez? Liệu 2 người có hợp tác tạo ra hit mới?

Có vẻ như người hâm mộ đã bị Selena Gomez cho “cua gấp” trước những tin đồn về các dự án sắp tới. Vào tuần trước, khi mà mọi người còn đang hy vọng sự hợp tác của cô với Niall Horan. Thì hiện tại, người hâm mộ dường như lại tìm ra những “chứng cứ” mới khác.

Trên trang Twitter của nghệ sĩ trẻ Trevor Daniel, đã bất ngờ đăng một tấm ảnh, cùng dòng cap là khuôn mặt hình trái tim. Đáng nói hơn là, anh còn tag Selena ngay sau đó. Chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đủ để “bẻ lái” những người hâm mộ.

Selena Gomez và DJ Snake

Nhưng ngay sau đó, DJ Snake đã Retweet bài đăng trên về tường nhà. Cùng với đó là dòng cap “Can’t wait” (Không thể đợi lâu hơn). Điều này càng dấy lên những suy đoán cho cộng đồng fan của 2 bên.

Selena Gomez và DJ Snake

Selena Gomez vào đầu năm nay cũng đã đạt được những thành công ban đầu với album “Rare”. Còn DJ Snake thì khỏi phải nhắc đến hàng loạt các hit lớn của anh như “Lean On”, “Let Me Love You”, “Taki Taki”,… Về nghệ sĩ trẻ Trevor Daniel, anh đang được đánh giá là một nghệ sĩ đầy triển vọng khi album đầu tay “Nicotine” của anh ra mắt vào 2018 đã ngay lập tức lọt top 79 tại BXH Billboard Top 200.

Liệu DJ SnakeSelena Gomez có tiếp tục bắt tay sau hit “Taki Taki” đã gây sốt toàn cầu?

Source: BillboardVN

Đọc thêm