Seven Lions, Deadmau5, Troyboi cùng nhiều cái tên đình đám góp mặt trong dàn lineup Bonnaroo 2021

  • ...

Mặc dù mọi thứ có thể thay đổi, nhưng có thể nói rằng mùa lễ hội đang dần trở lại và đầy sôi động. Lễ hội Bonnaroo là một trong những sự kiện sẽ trở lại vào nửa cuối năm 2021 này.

Siêu lễ hội công bố lịch trình năm 2021 chính là Bonnaroo , lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Manchester, Tennessee được yêu thích, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 9 năm 2021. Chuỗi ngày diễn ra lễ hội có sự góp mặt của nhiều gương mặt DJ/Producer nổi tiếng tới từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Seven Lions, deadmau5, Boombox Cartel, TroyBoi, Big Wild, Lucii, và SVDDEN DEATH, cùng nhiều cái tên tiêu biểu khác.

Friday and Saturday: live broadcasts from Bonnaroo | The Current
Siêu lễ hội Bonnaroo dự kiễn sẽ tổ chức từ ngày 2-5 tháng 9

Ngoài những gương mặt có tầm ảnh hưởng trong làng nhạc dance, Bonnaroo sẽ tổ chức hai chương trình đặc biệt từ ngày thứ Sáu đến Chủ nhật. Foo FightersMegan Thee Stallion sẽ mở màn vào thứ Sáu, tiếp theo là Lizzo Tame Impala vào thứ Bảy và Lana Del Rey Tyler, The Creator vào Chủ nhật.

Tờ rơi cho ấn bản năm 2021 của Bonnaroo, sẽ có các màn trình diễn của Foo Fighters, Megan Thee Stallion, Lizzo, Tame Impala và nhiều người khác.
Poster năm 2021 của Bonnaroo, sẽ có các màn trình diễn của Foo Fighters, Megan Thee Stallion, Lizzo, Tame Impala và nhiều người khác.
Bonnaroo (qua Twitter)

Ban tổ chức của Bonnaroo cho biết họ đã chuẩn bị “các biện pháp an toàn và bảo vệ sức khỏe của người tham gia” và họ đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan y tế và an toàn công cộng địa phương, theo trang web của lễ hội.

Trên trang web chinhc thức của lễ hội này viết:

Nhân viên an ninh tại chỗ, nhân viên y tế khẩn cấp và nhân viên tư vấn khủng hoảng sẽ túc trực 24/24. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy đến phòng y tế gần nhất hoặc nhờ bất kỳ nhân viên nào của Bonnaroo hỗ trợ.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật về lịch trình và dàn lineup của các lễ hội trở lại vào năm nay nhé!

Đọc thêm
D-Infuture Bottom