Siêu lễ hội thuần Bass Music đình đám thế giới Lost Lands Music Festival 2022 tung dàn line-up cực khủng

  • ...

Siêu lễ hội “bổ củi” đình đám thế giới Lost Lands Music Festival 2022 chính thức trở lại vào cuối tháng 9 năm nay. Một trong những festival thuần Bass Music lớn nhất do Excision đứng ra tổ chức tiếp tục tạo ra rất nhiều bất ngờ lớn dành cho các fan hâm mộ yêu thích ‘bổ củi’ trên toàn cầu nói chung với dàn line-up không thể nào khủng hơn!

Lost Lands Music Festival – được diễn ra tại thung lũng Legend Valley ở bang Ohio, Mỹ không chỉ mang đến lễ hội thuần Bass Music đúng nghĩa, mà thêm vào đó khuôn viên sự kiện được xây dựng với mô hình thế giới khủng long trải dài từ trong lẫn ngoài khuôn viên sự kiện. Thêm nữa, sân khấu chính cũng như dàn âm thanh có thể nói là rất kỳ công và căng đét nhất trong tất cả các lễ hội âm nhạc lớn diễn ra trên khắp thế giới. 

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ hội Lost Lands Music Festival qua từng thời kỳ:

Dàn nghệ sĩ góp mặt tại lễ hội sẽ gồm có: Said The Sky, Black Tiger Sex Machine, Illenium, Rusko, Riot Ten, Eptic, Space Laces, Madeon, Pendulum, Sullivan King,… và đặc biệt hơn hết – chính chủ đứng ra tổ chức lễ hội này đó là Excision cũng sẽ góp mặt ở Lost Lands xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện với 3 set nhạc khác nhau: từ set nhạc chính, cho đến tới Detox Set và 1 set B2B cùng với Sullivan King hạ màn lễ hội trong ngày thứ 3.

Lost Lands Music Festival 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 23, 24 và 25/9/2022 tại thung lũng Legend Valley ở Ohio, Mỹ – thông tin lịch livestream theo giờ Việt Nam Raver.vn sẽ cập nhật ở những bài viết tiếp theo.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom