Siêu lễ hội Ultra Miami 2023 gây choáng hàng triệu ravers với dàn line-up đợt 1

...

Chưa hết năm 2022 – siêu lễ hội Ultra Miami 2023 một lần nữa làm hơn hàng triệu ravers đứng ngồi không yên trước sự đổ bộ của dàn line-up đợt 1!

Sau hơn 2 năm đóng băng vì đại dịch COVID-19, siêu lễ hội đình đám thế giới Ultra Miami đã chính thức trở lại vào tháng 3/2022 vừa qua tại công viên Bayfront Park. Hơn hàng trăm ngàn ravers đến từ khắp nơi trên thế giới đã đổ bộ lễ hội này và tạo ra hàng vạn khoảnh khắc hết sức là đáng nhớ.

Cũng tại Ultra Miami 2022 đã có hàng loạt các tâm điểm lớn gây chấn động cục bộ của cộng đồng âm nhạc điện tử toàn cầu – trong đó có màn tái xuất của Hardwell với một phong cách hoàn toàn mới.

Để đáp sự ủng hộ nhiệt tình của các ravers, thì bên cạnh việc ban tổ chức tung ra aftermovie, thì chỉ vài tiếng sau đó – Ultra Miami 2023 vừa tung dàn line-up đợt 1. Những cái tên quen thuộc như: Armin van Buuren, Martin Garrix, Oliver Heldens, Tchami, Hardwell, Timmy Trumpet, Zedd đều sẽ trở lại.

Tuy nhiên, một điểm đáng chú ý không thua kém chính là sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ sẽ cùng đứng chung sân khấu với set nhạc B2B, đó là Oliver Heldens và Tchami và HI-LO (nghệ danh của Oliver Heldens) sẽ diễn chung với Testpilot (nghệ danh khác của deadmau5).

Ngoài ra, Kaskade và Deadmau5 sẽ biểu diễn với nghệ danh Kx5 – cũng là tâm điểm đáng chú ý không thua kém gì các headliner khác. Và tiêu điểm cực nóng hổi của cộng đồng EDM thế giới, không thể thiếu đi sự đổ bộ trở lại của bộ ba huyền thoại – Swedish House Mafia.

Siêu lễ hội Ultra Miami sẽ trở lại vào năm 2023: 24, 25 và 26/3/2023. Trong lúc chờ đợi “tết” của các ravers thì mời các bạn thưởng thức aftermovie dưới đây!

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn