SissEden chuyển mình với track mới The Beast theo phong cách Tech House

...

Tài năng trẻ DJ/ Producer SissEden chuyển mình với ca khúc mới The Beast theo phong cách Tech House.

SissEden được biết đến là một DJ/Producer trẻ tuổi, sống ở California với kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm. Những sản phầm nỗi bật mang xu hướng edm-pop tiêu biểu như: Together, The Beast, Diamonds,…

Anh còn là một trong những DJ trẻ tuổi nhất đoạt giải nhất trong cuộc thi do công ty Neon Owl thực hiện cùng Top DJ Mag – Afrojack. Buổi trình diễn đã diễn ra vào tháng 7 năm 2022 ở San Francisco với đông đảo người tham dự.

THE BEAST

The Beast” là một bài nhạc đánh dấu sự thay đổi của SissEden từ một DJ chuyên về Progressive House sang một DJ về Pop-Dance.

The Beast bắt nguồn là một câu hook rap, dưới góc nhìn của mình SissEde đã biến hóa nó thành một bài Tech House vô cùng bắt tai và dễ nhớ, mang âm hưởng Pop – Dance rõ rệt.

Nhưng đây lại la cá khúc đánh dấu sự chuyển mình về xu hướng nhạc của anh. Nên đoạn breakdown SissEden vẫn còn giữ màu sắc Progressive House.

The Beast” mà mọi người nghe được là phiên bản thứ 4 sau nhiều lần chỉnh sửa chưa kể về phần Mixing and Mastering. Đó cũng là phiên bản hoàn chỉnh nhất, mang đậm phong cách Tech House.

https://youtu.be/yD96-oDhPBg

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn