Skrillex bất ngờ ra mắt album tiếp theo trong năm 2023 – “Don’t Get Too Close”

  • ...

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, Skrillex tiếp tục dội bom fan hâm mộ với album tiếp theo của mình trong năm 2023 – Don’t Get Too Close!

Năm 2023 chắc chắn sẽ là năm vô cùng bùng nổ đối với Skrillex khi anh liên tục dội bom rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới trong những ngày đầu năm, đơn cử bản hit “Rumble (hợp tác cùng Fred Again) đã và đang gây bão trên khắp mọi mặt trận thời gian gần đây.

Cũng trong năm nay, anh vừa tạo ra cú “đánh úp” bất ngờ với các fan hâm mộ với việc xuất hiện trên quảng trường Times Square cùng với Four Tet và Fred Again, thu hút hơn hàng nghìn fan hâm mộ để quảng bá show diễn của mình tại Madison Square Garden. Tuy nhiên, show diễn này “sốt vé” chỉ trong chưa đầy 3 phút mở bán.

Và ngay lúc này, trong khi cả 3 nghệ sĩ trên đang biểu diễn tại Madison Square Garden, thì Skrillex âm thầm ra mắt album tiếp theo của mình mang tên “Don’t Get Too Close” – khiến các fan hâm mộ một lần nữa phải đứng ngồi không yên!

Bìa album Don’t Get Too Close vừa ra mắt ngay lúc này

So với album từng ra mắt trước đây của anh mang tên Quest For Fire – album Don’t Get Too Close sẽ mang hướng Pop/Hip-Hop nhiều hơn, và sẽ có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ mà anh cộng tác hiện tại như: PinkPantheress, Trippie Redd, Yung Lean, Bladee, Kid Cudi, Chief Keef, Swae Lee, Bibi Bourelly, và đặc biệt là sự trở lại của Justin Bieber.

Mời các bạn thưởng thức album Don’t Get Too Close dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

[embedyt] https://www.youtube.com/embed?listType=playlist&list=PL9Z0stL3aRyn7V15oAxYy_3wOXq-iGH7u&v=pP-GzB6kDx8[/embedyt]

Đọc thêm