spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeSự kiệnSoi dàn lineup cực xịn tại sự kiện Trance Vision đỉnh nhất...

Soi dàn lineup cực xịn tại sự kiện Trance Vision đỉnh nhất tháng 6 do Vietnam Trance Lovers tổ chức

Cộng đồng yêu thích nhạc Trance lớn nhất Việt Nam – Vietnam Trance Lovers sẽ tổ chức một sự kiện thuần Tech Trance mang tên Trance Vision được diễn ra vào ngày 24/6/2022 tại Station One Club, TP.HCM. Thông tin này đang khiến các tín đồ yêu thích nhạc Trance đứng ngồi không yên.

𝗧𝗥𝗔𝗡𝗖𝗘 𝗩𝗜𝗦𝗜𝗢𝗡 – một sự kiện Tech Trance tổ chức bởi 𝗩𝗜𝗘𝗧𝗡𝗔𝗠 𝗧𝗥𝗔𝗡𝗖𝗘 𝗟𝗢𝗩𝗘𝗥𝗦, quy tụ những DJ/Producer tài năng nhất Việt Nam cũng như Đông Nam Á nói chung. Đây thực sự là 1 dịp đặc biệt cho thính giả Underground Sài Gòn khi có tới 3 DJs đến từ hãng thu Neutralize, hãng thu chuyên về Tech Trance đến từ Malaysia. 

Đáng chú ý, Vision X sau một màn trình diễn thành công vang dội tại Phú Quốc vào dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, anh sẽ tái ngộ cùng với các Trance Lovers tại TP.HCM. Với cương vị là đồng sáng lập thương hiệu Neutralize Recordings, Vision X sẽ mang thêm 2 nhân tố trong thương hiệu như Haikal Ahmad và 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗮𝗰 để biểu diễn trong 1 đêm duy nhất: 24/6/2022.. 

Bên cạnh đó, sự kiện Trance Vision sẽ còn có sự góp mặt của những tên tuổi trong nước như: Khoa Tran, Kaiser T, D.A, và Silver7.

Các nghệ sĩ sẽ trình diễn thể loại Tech Trance, một thể loại mạnh mẽ giàu năng lượng kết hợp giữa Trance và Techno, kết hợp cùng phần visual & lighting cực huyền ảo.

Vì vậy, các tín đồ yêu thích nhạc Trance chớ nên bỏ lỡ cơ hội để tham gia một sự kiện thuần Tech Trance có 1-0-2 này, diễn ra một đêm duy nhất 24/6/2022 tại Station One Club, TP.HCM.

Thông tin sự kiện Trance Vision:

  • Sự kiện chỉ phát hành giới hạn: 200 vé. Giá vé: 300.000đ (bao gồm 1 nước)
  • Thời gian: 24/6/2022 bắt đầu từ 9:00PM – muộn
  • Địa điểm: Station One Club
  • Link đặt vé tại ĐÂY

Hoặc gọi cho các hotline:
0909 995718 Kiên (Vietnam Trance Lovers)
0967 286633 Huy (Vietnam Trance Lovers)

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments