SOOBIN và Binz xuất hiện cực ngầu trong BLACKJACK, nhân vật mới của SPACESPEAKERS đã lộ diện.

  • ...

Ngay trong tối nay, SOOBIN và Binz đã cùng nhau song kiếm hợp bích với con bài “BLACKJACK”. Thêm vào đó, danh tính thành viên thứ 12 của Spacespeakers cũng đã được hé lộ.

Sau nhiều ngày liên tục “thả thính”, SOOBIN Binz đã chính thức ra mắt MV “BLACKJACK”. Sự kết hợp giữa chàng “bad boy”… thế hệ mới SOOBIN và chàng “bad boy” kì cựu Binz chắc chắn sẽ khiến fan cảm thấy háo hức không ngừng.

Với màn lột xác từ Trò chơi, fan hâm mộ của anh chàng này đang dần trở nên ngạc nhiên, nhưng cũng mong chờ không ngừng với MV thứ 2 nằm trong E.P The Playah này.

BlackJack theo như phần giải nghĩa trên trang Facebook cá nhân của SOOBIN, là một trò chơi với bài poker: Người chơi được chia 2 lá bài sau đó sẽ tuỳ ý bốc thêm bài để tiến gần đến con số 21. Nếu tổng điểm từ các lá bài càng gần 21, bạn thắng. Nếu vượt quá 21 hoặc ít hơn 16, bạn là kẻ thua cuộc. 

Những tưởng fan hâm mộ sẽ thấy màn đấu trí cực gắt giữa 2 anh chàng này, nhưng qua MV, chúng ta lại thấy hình ảnh SOOBIN như một lãng tử đào hoa đang cố gắng chạm lấy trái tim của người con gái anh đang nhắm đến, mà Binz lại giống như một ông hoàng thực sự vậy.

Bằng chứng là qua những câu rap của Binz sặc mùi “thả thính”, khơi dợi lối sống ăn chơi như một ông hoàng trong cung điện nguy nga vậy.

Về phần SOOBIN, anh được ví như một chàng bad boy thực thụ. Với phong cách của SOOBIN thay đổi liên tục, từ bộ vét trau chuốt và sang trọng cho đến phong cách trai đường phố, trẻ trung. Cả MV là quá trình anh theo đuổi một cô gái, bằng những ván bài may rủi.

Ngoài ra, không thể kể đến hai con người góp phần làm nên sự hoàn hảo cho BLACJACK. Một là “Touliver on the beat !”, với sự hòa phối vô cùng tinh tế đến thừ “phù thủy âm nhạc”, giai điệu bài hát thay vì phải u ám, rầu rĩ, thì lại sôi động hứng khởi đến lạ thường.

Hai là GOKU – những tưởng người hâm mộ mong chờ một nghệ sĩ tiềm năng nào đó, nhưng mọi người đều đã bị nhầm vì GOKU….đơn giản chỉ là linh vật của Spacespeakers mà thôi.

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức sản phẩm tuyệt vời này nhé !

Đọc thêm