Soundcloud chính thức đánh dấu “tick xanh” cho các nghệ sĩ nổi tiếng

  • ...

Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Soundcloud đã ra mắt chức năng hoàn toàn mới. SC sẽ đánh dấu “tick xanh” giúp cho nghệ sĩ nổi tiếng ngày một được tiếp cận nhiều hơn.

Việc thêm dấu tick màu xanh của Soundcloud giúp cho người dùng có thể nhận biết được các nghệ sĩ lớn và các ca khúc chính thức của ca sĩ chứ không phải cover trôi nổi trên Soundcloud.

Một số nghệ sĩ lớn đã được xác nhận bởi Soundcloud như Billie Eilish và Wiz Khalifa, Soundcloud cũng đã vạch ra những tiêu chí để các nghệ sĩ có thể xác nhận tài khoản của mình. Trong đó nổi bật nhất các nghệ sĩ phải là người nổi tiếng trong các vai trò nhạc sĩ, nghệ sỹ, producer, DJ, Podcast… hoặc được được tìm kiếm nhiều trên các công cụ tìm kiếm.

Thêm vào đó họ cũng cần có một tài khoản không để các thông tin sai lệch và có ít nhất một ca khúc được đăng tải trên tài khoản. Thời gian xác nhận tài khoản có thể lên đến 30 ngày.

Đây không phải là một tính năng thay đổi quá mới lạ hay đột phá, tuy nhiên điều này cũng sẽ cải thiện tương đối so với Pro badge trước đây. Bước đi này cũng nằm trong gói pro partner đăng ký đối tác với SoundCloud với giá 12 USD mỗi tháng.

Nguồn: Tinh Tế

Đọc thêm