Space Ducks, Firebeatz và ngôi sao trẻ Mikey Barreneche cùng phát hành sản phẩm âm nhạc mới

  • ...

Space Ducks, Firebeatz và ngôi sao trẻ Mikey Barreneche cùng phát hành sản phẩm âm nhạc mới trên label STMPD RCRDS khiến cộng đồng EDM thế giới hào hứng.

Space Ducks – Basic

Space Ducks bộ đôi EDM “đến từ vũ trụ” đã phát hành đĩa đơn mới nhất của họ mang tên “Basic“. Một sự kết hợp hài hòa giữa hai dòng nhạc Tech House và Electro House. Âm thanh của đoạn drop bắt nguồn từ việc thu nhầm tín hiệu sai lệch trong những chuyến “du hành vũ trụ” của họ.

Basic – Space Ducks

Điều thú vị hơn hết là bộ đôi đã lấy cảm hứng từ nguồn duy nhất – đó là thu lại âm thanh từ “một tiểu hành tinh” và thử nghiệm nó bằng cách trộn lẫn chúng lại để tạo ra những âm thanh độc đáo. Phương pháp sáng tạo này phản ánh niềm đam mê của họ trong việc khám phá những giai điệu mới.

Khi được hỏi về nguồn cảm hứng đằng sau bài hát “Basic,” Space Ducks chia sẻ:

“Chúng tôi đang nhâm nhi tại Space Bar, để lấy cảm hứng sáng tạo cho track tiếp theo. Nhưng liên tục bị gián đoạn bởi những cô nàng cứ cố gắng tiếp cận. Thay vì bực tức, chúng tôi đón nhận nó một cách tích cực, thu lại những âm thanh đó và sử dụng chúng cho đoạn build-up. Chúng tôi thích kết hợp những âm thanh tự nhiên vào bản nhạc của mình, với ca khúc này cũng không là ngoại lệ.”

Thưởng thức đĩa đơn mới nhất của Space Ducks TẠI ĐÂY.

Firebeatz – Back in Control

Firebeatz, bộ đôi EDM nổi tiếng người Hà Lan, vừa phát hành bài hát mới nhất của họ mang tên “Back in Control” trên STMPD RCRDS.

Đây là sản phẩm thứ hai của Firebeatz trên STMPD RCRDS và ca khúc nối tiếp những track HUT đứng đầu nhiều bảng xếp hạng cũng như khuấy đảo các club và lễ hội âm nhạc trên khắp thế giới là “Lose My Shit” và “Listen Up“.

Back in Control” này được dự định sẽ củng cố vị trí của Firebeatz trong làng âm nhạc và khẳng định hơn về sự xuất hiện trở lại của họ ở sự kiện âm nhạc lớn.

Firebeatz – Back in Control

Với sự ủng hộ của Martin GarrixTiesto, Firebeatz đã sẵn sàng củng cố lại vị trí của mình trong các lễ hội âm nhạc lớn.

Ca khúc này là sản phẩm thứ tư liên tiếp mà họ trở lại với những giai điệu quen thuộc sau nhiều năm tập trung chủ yếu vào các bản cover. “Back in Control” là một tiền đề cho sự trở lại của họ với các bản phối bùng nổ ở lễ hội.

Firebeatz chia sẻ:

“Phong cách old-school trên sân khấu chính đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Chúng tôi muốn tạo ra một bản nhạc đậm chất “Festival Bangers” có thể làm nóng sàn nhảy và kích thích khán giả. Sau nhiều năm tập trung chủ yếu vào các bản cover, chúng tôi đang tập trung cho sự trở lại của mình với các bản nhạc bùng nổ đậm chất lễ hội.”

Thưởng thức bài hát mới nhất của Firebeatz TẠI ĐÂY

Mikey Barreneche – Smoke 

Mikey Barreneche, ngôi sao trẻ tiềm năng của làng nhạc EDM thế giới, vừa phát hành ca khúc mới “Smoke“.

Một bản nhạc theo thể loại Tech House sôi động với phần rap vô cùng cuốn hút. Ca khúc được lấy cảm hứng từ set nhạc Countdown của Mau P, và chỉ trong vài giờ, Mikey đã hoàn thành sản phẩm này.

Smoke” là một minh chứng cho sự sáng tạo của Mikey trong việc tạo ra những bản nhạc đầy năng lượng, sẵn sàng làm rung chuyển bất kỳ sàn nhảy nào.

Smoke – Mikey Barreneche

Mikey Barreneche chia sẻ:

“Set nhạc của Mau P là thứ truyền cảm hứng cho tôi. Và tôi muốn biến tấu ra một thứ gì đó có cùng tần số năng lượng và thật cuốn. Tôi luôn muốn tạo ra một bản nhạc Tech House sôi động, cuốn hút kết hợp với những âm thanh lớn và có cả lời rap trong đó.”

Tuy nhiên, “Smoke” không chỉ đơn thuần là một bản nhạc dành cho Club. Lời bài hát nhắc đến một vấn nạn trong xã hội hiện nay: những người khoe súng trên mạng xã hội để ra oai và tỏ vẻ. Thông điệp của Mikey rõ ràng: hành vi này rất ngốc ngếch và không đáng để hoan nghênh.

Thông điệp đầy sức mạnh này như đệm thêm một lớp layer nữa cho bản nhạc vốn đã rất ấn tượng.

Thưởng thức ca khúc mới nhất của ngôi sao trẻ Mikey Barreneche TẠI ĐÂY

Đọc thêm
D-Infuture Bottom