Loading...

SpaceSpeakers đón sinh nhật 10 năm bằng giải thưởng “Thương hiệu Truyền Cảm hứng khu vực Châu Á” của APEC 2021

Trải qua 10 năm hoạt động, SpaceSpeakers đã trở thành "đế chế hiphop" hàng đầu Việt Nam với vô số thành tích nổi bật trên trận địa âm nhạc. Đặc biệt, trong 2 năm qua, cái tên SpaceSpeakers phủ sóng dày đặc trên các phương tiện truyền thông nhờ hàng loạt dự án tầm cỡ. Vừa qua, SpaceSpeakers Group đã vinh dự nhận giải thưởng quốc tế Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award) thuộc Asia Pacific Enterprise Awards (APEA). Đây là một tin vui hết sức ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập tổ chức âm nhạc SpaceSpeakers.

Được thành lập năm 2011, SpaceSpeakers là một trong những tổ chức âm nhạc tiên phong theo đuổi dòng nhạc rap/hiphop và electronic tại Việt Nam. Vào tháng 5 năm 2020, SpaceSpeakers Group JSC chính thức đi vào hoạt động và đặt trụ sở chính tại TP.HCM, với những thành viên chủ chốt của SpaceSpeakers. Hoạt động chính của SpaceSpeakers Group bao gồm sản xuất, phát hành các sản phẩm âm nhạc, phát triển hình ảnh, chiến lược cho nghệ sĩ và đào tạo những tài năng trẻ.

Trụ sở Spacespeakers tại TP.HCM

 Phòng studio của Spacespeakers

Phòng sáng tạo đặt tại trụ sở của SpaceSpeakers

Khu vực lưu trữ các thành tựu của Spacespeakers cũng như tạp chí

Bức tường gắn tên tất cả các thành viên của Spacespeakers

Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng quốc tế với nhiều hạng mục nhằm ghi nhận các doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu trong trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hạng mục Thương hiệu Truyền Cảm hứng được trao cho những thương hiệu có sự chuyển mình mạnh mẽ, hướng đến sự phát triển bền vững và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Giải thưởng là sự ghi nhận những cống hiến không ngừng nghỉ của SpaceSpeakers Group cho thị trường âm nhạc Việt Nam.

Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, SpaceSpeakers Group từ lâu đã trở thành một cái tên bảo chứng cho tính thời thượng và cái chất không thể pha lẫn trong âm nhạc Hip-hop tại Việt Nam. Sức nóng và tính ảnh hưởng của SpaceSpeakers Group chưa bao giờ bị giảm nhiệt nhờ vào sự đa dạng trong tính cách âm nhạc và vô số những cống hiến trong nghệ thuật của những nghệ sĩ nhà SpaceSpeakers được cộng đồng yêu Hip-hop Việt Nam ghi nhận.  

Biệt đội Spacespeakers tại Space Jam #1Biệt đội Spacespeakers tại Space Jam #1 hồi tháng 5 vừa qua