spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeTin tứcTrong nướcSpacespeakers kết hợp cùng Vietnam Airlines ra mắt ca khúc chủ đề...

Spacespeakers kết hợp cùng Vietnam Airlines ra mắt ca khúc chủ đề mới

Lần đầu tiên, biệt đội “cộm cán” của làng âm nhạc Việt – Spacespeakers bắt tay hợp tác cùng với Vietnam Airlines để sản xuất ca khúc chủ đề của Hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam – Vietnam Airlines. Màn kết hợp có 1-0-2 này đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ, những mọt điệu âm nhạc cả nước nói chung.

Như Raver.vn đưa tin trước đây, vào cuối năm 2021 – biệt đội Spacespeakers đã có một cú bắt tay lịch sử với Vietnam Airlines, đồng thời khai màn chiến dịch The Karman Line. Theo thỏa thuận hợp tác, Vietnam Airlines sẽ là nhà vận chuyển chính thức của SpaceSpeakers Group, trong khi SpaceSpeakers Group trở thành tổ chức cố vấn âm nhạc cho Vietnam Airlines.

Trong vai trò này, SpaceSpeakers Group sẽ đảm nhiệm sản xuất bài hát chủ đề và tư vấn chiến lược sử dụng âm nhạc để truyền thông, quảng bá hình ảnh cho Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. 

Chiến dịch The Karman Line của Spacespeakers x Vietnam Airlines qua các hạng mục quan trọng đã và đang dần được công bố

Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic và SlimV đánh dấu cột mốc đặc biệt, khi lần đầu hợp sức cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc. ‘Nhanh lên nhé!’ sẽ là ca khúc chủ đề của Vietnam Airlines, phát trên tất cả máy bay, với số lượng khoảng 420 chuyến mỗi ngày và tiếp cận hơn 100.000 hành khách/ngày.

Vietnam Airlines và SpaceSpeakers đã công bố chính thức dự án hợp tác trong ca khúc ‘Nhanh lên nhé!’ Thời gian, địa điểm đã rõ ràng trên key visual, khi MV ‘Nhanh lên nhé!’ ra mắt lúc 20h ngày 11/7 trên kênh YouTube của SpaceSpeakers.

Ca khúc chủ đề của Spacespeakers kết hợp Vietnam Airlines sẽ có sự thay đổi về phong cách, không còn chất Rap/Hip-Hop chúng ta thường thấy. Sản phẩm này sẽ là màu sắc bay bổng, truyền tải nhiều năng lượng và cảm hứng tích cực cho người nghe, đặc biệt là các hành khách trên tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines. Trong đó, 2 câu hát: “Nhanh lên nhé, thật nhanh thật nhanh không trễ…” là điểm nhấn để truyền thông điệp, hãy làm điều gì đó ngay lập tức khi còn có thể.

Chia sẻ về dự án quan trọng và tâm huyết này, ông Vũ Hà Quân chia sẻ:

“Tôi từng đặt câu hỏi: Spacespeakers đã và đang tạo ra những sản phẩm âm nhạc có sức hút mạnh mẽ từ giới trẻ. Vậy tiếp theo là gì? Cú bắt tay cùng Vietnam Airlines trong cột mốc lịch sử The Karman Line, rồi sản xuất ca khúc chủ đề chính là lời giải cho câu hỏi tôi đưa ra. Giờ đây, âm nhạc của Spacespeakers sẽ đồng hành cùng những chuyến bay, vươn tới bầu trời và lan toả đến nhiều tầng lớp khán giả, chứ không chỉ ghi dấu ấn trong lòng giới trẻ.”

Từ đoạn nhạc phát trên máy bay Vietnam Airlines, khán giả đã được thưởng thức màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác của SpaceSpeakers. Đó là giai điệu vui tươi, hứng khởi của Pop. Với vài câu hát tiết lộ, bài hát lan tỏa thông điệp “nhanh lên nhé”, như sự truyền cảm hứng tích cực, thúc đẩy mọi người đi du lịch, di chuyển.

Thông điệp đoạn nhạc cũng phù hợp tinh thần của Vietnam Airlines trong mục tiêu hướng tới hình ảnh trẻ trung, hiện đại, năng động và đặc biệt phù hợp trong giai đoạn ngành hàng không đang dần khôi phục, trở lại phát triển mạnh mẽ. 

Đây là cú tái xuất hoành tráng nhất từng thấy của SpaceSpeakers. Nếu Freaky Squad là màn hợp tác giữa 4 thành viên Touliver, SOOBIN, Binz và Rhymastic, thì ở ‘Nhanh lên nhé!’, SlimV góp mặt để tạo nên đội hình trọn vẹn của tổ chức âm nhạc số 1 hiện tại. Sự xuất hiện của các thành viên SpaceSpeakers luôn gây chú ý trên thị trường. Và một khi cả 5 cùng hợp sức, ‘Nhanh lên nhé!’ hứa hẹn là sản phẩm âm nhạc có giá trị, cùng Vietnam Airlines lan tỏa những thông điệp tích cực.

Những hình mang tính giá trị và tích cực của lối sống con người Việt Nam sẽ xuất hiện trong MV Nhanh Lên Nhé của Spacespeakers kết hợp Vietnam Airlines

MV Nhanh Lên Nhé sẽ ra mắt vào đúng 8 giờ tối ngày 11/7/2022. Raver.vn sẽ cập nhật tin tức liên quan đến sản phẩm mới nhất của Spacespeakers x Vietnam Airlines ở những bài viết tiếp theo.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments