Spencer Brown công khai đồng tính

  • ...

Một bản tin đáng chú ý nhất trong tháng 6 – tháng tự hào của cộng đồng LGBT. Spencer Brown – nghệ sĩ thuộc thương hiệu Anjunabeats vừa công khai đồng tính!

Trong suốt 6 năm sự nghiệp âm nhạc của mình, Spencer Brown đã có những thành tựu đáng được ghi nhận trong cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới thông qua các sản phẩm âm nhạc được ra mắt dưới thương hiệu thu âm của Above & Beyond – Anjunabeats.

Hơn hết, anh đã từng biểu diễn tại hàng loạt các lễ hội lớn như EDC, Tomorrowland, Creamfields,… v.v. với một set nhạc làm nức lòng các fan hâm mộ toàn cầu trong thời gian qua.

Tuy nhiên, điều mà Spencer chưa kể ra suốt 6 năm qua đã được chính anh công khai với các fan hâm mộ. 6 năm trước, anh đã nhận ra rằng mình là người đồng tính.

Trong những năm trước đây, anh ta đã rất bế tắc trong việc công khai danh tính của mình. Cùng thời điểm đó, anh đã ráo riết tìm thấy sự cảm thông trong cộng đồng âm nhạc điện tử, tất nhiên phần lớn được tạo ra bởi những người đồng tính nam.

Tuy vậy, nhờ sự cảm thông và ủng hộ của gia đình cũng chính là động lực để anh tiếp tục tạo nên tiếng vang trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Điển hình đầu năm 2020 vừa rồi, anh đã phát hành album mang tên Stream Of Conciousness.

Trong bối cảnh tháng tự hào LGBT (Pride Month) diễn ra, Spencer Brown đã công khai đồng tính trên các trang mạng xã hội, ngay lập tức nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ phía các fan hâm mộ, đặc biệt là đồng nghiệp của anh.

Chúng ta cùng gởi lời chúc mừng cho Spencer Brown nhé!

Nguồn: Billboard

Đọc thêm