Spotify bất ngờ ra mắt tính năng “hát karaoke chấm điểm”, bạn đã thử chưa?

  • ...

Nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới – Spotify vừa cho ra mắt tính năng Karaoke, cho phép người dùng hát theo lời nhạc, thậm chí còn có thể chấm điểm giọng hát. Một tính năng chắc chắn sẽ làm những người yêu thích âm nhạc sướng “điên” lên khi biết được.

Người dùng đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi Spotify tung tính năng Karaoke mới, ai mà chẳng có lúc muốn được cảm nhận âm điệu và hát vi vu theo lời nhạc đúng không nào? Trước đây người dùng đã có thể hát theo các bài hát yêu thích với lời nhạc chạy bên dưới giao diện phát nhạc của bài hát, bây giờ còn tuyệt vời hơn.

Để trải nghiệm tính năng mới, người dùng cần cập nhật ứng dụng Spotify bản mới nhất trên thiết bị của mình. Khi đã hoàn tất cập nhật, người dùng chỉ cần chọn bài hát mong muốn và lướt xuống dưới phần chứa lời bài hát, sau đó nhấn một nút nhỏ tên “SING” (hoặc HÁT) để tận hưởng giai điệu của chính bản thân.

Khi nhấn vào nút “SING”, ứng dụng sẽ kích hoạt chế độ Karaoke và cho phép bạn hát theo lời nhạc, thú vị hơn khi Spofify còn chấm điểm giọng hát của bạn. Tuyệt vời hơn khi không chỉ những người dùng Spofify Premium mà cả những người dùng Spofify thông thường cũng đều có thể sử dụng tính năng mới. 

Hiện tại, bản cập nhật Spotify mới dường như đang được triển khai theo từng khu vực nên có thể mất một vài ngày hoặc vài tuần để tất cả mọi người có thể cập nhật.

Nguồn: Thế Giới Di Động

Đọc thêm