Loading...

Station One Club chính thức tổ chức chuỗi mini-festival đặc biệt cho các ravers Việt vào tháng 4/2022

Trong bối cảnh mùa fest tại Việt Nam chính thức được khai màn, Station One Club sẽ tổ chức một chuỗi mini-festival đặc biệt dành riêng cho các ravers được tổ chức vào tháng 4/2022 sắp tới, với dàn nghệ sĩ khủng cùng với quy mô sức chứa lớn của các ravers, hứa hẹn sẽ tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa lễ hội năm 2022 này. 

𝗠𝗜𝗦𝗦𝗜𝗢𝗡 𝟭 là chuỗi sự kiện cực kỳ tâm huyết mà đội ngũ 𝗧𝗿𝗮̣𝗺 muốn gửi đến những ai thích tiệc tùng về đêm, đặc biệt hơn hết là cộng đồng ravers và những bạn trẻ yêu thích EDM.

Với chủ đề "𝗦𝗽𝗮𝗰𝗲 𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿" cùng concept lấy cảm hứng từ những lễ hội EDM đình đám. 𝗧𝗿𝗮̣𝗺 sẽ mang đến một sự kiện 𝗖𝗛𝗔̂́𝗧 - 𝗖𝗛𝗢̛𝗜 - 𝗛𝗢𝗔̀𝗡𝗛 𝗧𝗥𝗔́𝗡𝗚 nhất trong tháng 4 này, đi cùng là những khách mời DJ nổi tiếng, đảm bảo sẽ là một 𝗺𝗶𝗻𝗶𝗳𝗲𝘀𝘁 𝗶𝗻𝗱𝗼𝗼𝗿 đúng nghĩa để chào đón sự trở lại của những lễ hội nhạc điện tử ngoài trời sắp diễn ra tại Sài Gòn.

II. Khám phá Station One Club địa điểm tổ chức sự kiện MISSION 1: SPACE MASTER

Station One Club được coi là một trong những thánh địa EDM được toạ lạc tại Bùi Viện, quận 1. Đây được coi là một sân chơi vô cùng lý tưởng cho các ravers EDM Sài Gòn cũng như cả nước nói chung.

Chính thức khai trương vào cuối tháng 11/2021 vừa qua - sau khi TP.HCM nới lỏng giãn cách xã hội và chuyển sang thích ứng an toàn với dịch, đây cũng là cơ hội để Station One Club trở thành địa điểm vui chơi không nên bỏ lỡ khi màn đêm buông xuống.

Trong những ngày Station One Club đi vào hoạt động, địa điểm đã kết hợp được rất nhiều sự kiện cộng đồng đình đám từ Hip Hop đến EDM như: Việt Hip-Hop Party, Trap Room, Universe Show, Rap Cho Nghe 06,... với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: DJ Minh Trí, DJ Phatbeatz  K-ICM, Hustlang Robe, JJADE (Rap Việt),...

Và sắp tới đây, Station One Club sẽ cháy hơn bao giờ hết với sự kiện MISSION 1: SPACE MASTER!

Đặt vé 𝗘𝗮𝗿𝗹𝘆 𝗕𝗶𝗿𝗱: https://bit.ly/Mission1-SpaceMaster-09042022

+ Số lượng giới hạn chỉ 200 vé
+ Free Bia không giới hạn từ 18h00 - 19h00
 
🌟Tier 1: 200,000 vnđ (To Be Announced Soon)
⛩ Atdoor: 300,000 vnđ
 
Lưu ý: Sự kiện chỉ phát hành 500 vé.
Địa chỉ: 135 - 137 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Để lại bình luận