Steve Aoki ra mắt phiên bản remix của ca khúc đình đám “Ninja Re Bang Bang” từng xuất hiện trong John Wick

  • ...

Cộng đồng fan EDM lẫn những người yêu âm nhạc Nhật Bản sẽ không khỏi bất ngờ trước bản remix của ca khúc đình đám này.

Mọi fan EDM chắc hẳn đều biết Steve Aoki. Anh được xem như một DJ/Producer vô cùng tài năng, không chỉ ở lĩnh vực sáng tác mà còn có phong cách biểu diễn có một không hai.

Sau sự kết hợp với ban nhạc K-pop vô cùng nổi tiếng BTS từ hai sản phẩm vô cùng thành công đó là “MIC Drop” với “Waste it on me”, Steve Aoki lần này đã lấn sân sang thị trường J-pop. Cụ thể là anh gần đây tham gia remix cho bản hit “Ninja Re Bang Bang” của ca sĩ cực kỳ nổi tiếng không chỉ Nhật Bản mà còn ở các thị trường nước ngoài – Kyary Pamyu Pamyu.

Dù nghe qua cái tên mọi người có thể sẽ không biết đến. Nhưng chỉ cần giai điệu mở màn phát lên, nhiều người sẽ nhận ra ngay tức khắc, vì bản nhạc ấy đã từng xuất hiện qua bộ phim hoạt hình ca nhạc Sing, và đặc biệt là bộ phim từng làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim – John Wick. Ngoài ra, “Ninja Re Bang Bang” cũng từng là một trào lưu trên nền tảng vô cùng hot hiện nay – Tik Tok.

Trải qua 7 năm phát hành, “Ninja Re Bang Bang” đạt được 65 triệu lượt xem trên Youtube – một con số khá lớn với một thị trường khá “kỹ tính” và mang thiên hướng nội địa như Nhật Bản.

Và ngay hôm qua, Steve Aoki đã thổi bùng lên một giai điệu mới mẻ hơn cho bản hit này. Điều ấn tượng nhất của bản remix này là mặc dù nó không làm mất đi âm hưởng cũ của bản gốc, anh thể hiện bản remix này với một phong cách “độc nhất vô nhị”.

Nếu những ai yêu âm nhạc chưa từng nghe J-pop trước đây, thì bản remix này sẽ là một sự gợi ý tuyệt vời , với sự nổi bật đến từ phong cách của Steve Aoki tạo nên.

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức bản remix cực kỳ ấn tượng này, và hãy chia sẻ cảm nghĩ của các bạn đến với chúng tôi nhé !

Nguồn: YourEDM

Đọc thêm