Steve Aoki sắp sửa ra mắt ca khúc mới với ca sĩ “SOS” Aloe Blacc

  • ...

DJ/Producer Steve Aoki mới đây đã công bố trên trang Twitter của mình rằng người sẽ đồng hành cùng anh trong dự án âm nhạc sắp sửa được ra mắt. Đó chính là nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ được đề cử giải Grammy, Aloe Blacc.

Steve Aoki cũng tiết lộ rằng ca khúc này sẽ ra mắt vào ngày thứ tư tuần này, cận kề với dịp lễ Noel trong năm nay. Với cái bắt tay đầy thắm thiết cùng nụ cười rạng rỡ, đây có lẽ sẽ là món quà của dịp Lễ Giáng Sinh ý nghĩa nhất trong năm nay đối với những người hâm mộ EDM.

Vào năm 2019, Aloe Blacc đã thể hiện ca khúc “SOS” của Avicii ngay trong chính sự kiện Avicii Tribute Concert nhằm tưởng nhớ đế cố huyền thoại người Thụy Điển và ngay sau đó ca khúc đã được phát hành trong album thứ 3 của Avicii.

Avicii

Sau bản hit “SOS” của cố nghệ sĩ Avicii, Aloe Blacc đã tìm ra được bến đỗ tiếp theo cho sự nghiệp ca hát của mình. Với giọng ca đầy nội lực cùng với thần thái âm nhạc bay bổng, anh ấy đã góp mặt trong các ca khúc gần đây như “Never Be Alone” của David GuettaMORTEN, “Don’t Worry” của Mesto, “Counting On Me” Aeroplane & Purple Disco Machine và còn nhiều ca khúc nổi bật khác.

Source: EDM

Đọc thêm