spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeÂm nhạcSTMPD RCRDS hâm nóng cuối tuần với Tech House của Liu &...

STMPD RCRDS hâm nóng cuối tuần với Tech House của Liu & Mojjo và sản phẩm chiến thắng cuộc thi remix ca khúc Higher

STMPD RCRDS hâm nóng cuối tuần với Tech House của Liu & Mojjo và sản phẩm chiến thắng cuộc thi remix ca khúc Higher.

Liu & Mojjo – Baila (La Banda)

LiuMojjo là 2 nghệ sĩ nhà STMPDS RCRDS. Trong lúc làm việc tại studio, họ đã vô tình tiếp cận với những giai điệu có tên là “LA BANDA”. Nhận thấy tiềm năng của ca khúc, 2 nghệ sĩ đã bắt tay ngay vào sản xuất.

Nhận thấy việc kết hợp thêm một giọng hát tiếng Tây Ban Nha là một điều tuyệt vời, họ đã tìm đến một giọng ca tuyệt vời. Góp phần tạo thêm những tầng thanh âm, không gian và cộng hưởng xem sự “hoành tráng của ca khúc”.

Đoạn drop do Mojjo sản xuất kết hợp nhuần nhuyễn với Liu đã tạo ra một sản phẩm rất khác biệt. Các bạn có thể thưởng thức sản phẩm ngay dưới đây.

YouTube player

Vluarr – Higher (Remixes)

Ngôi sao sáng của nhà STMPDS RCRDSVluarr phát hành ca khúc Higher do chính mình thể hiện vào tháng 12, 2022. Và mới đây, 2 tài năng chiến thắng cuộc thi remix do STMPD RCRDS tổ chức cũng đã ra mắt sản phẩm đầu tiên trên hãng thu âm này.

AdmessDJ Siar là chủ nhân của 2 bản remix chất lượng chiến thắng cuộc thi remix ca khúc Higher của Vluarr. Mỗi nghệ sĩ đã đều nêu bật được cá tính của mình với màu sắc đầy chất riêng nhưng vẫn cực kì “hợp cạ” với hãng thu âm nổi tiếng vì sự ma mị trong các sản phẩm âm nhạc.

Đây chính là minh chứng cho sự linh hoạt của hãng thu âm. Giúp mở rộng thêm tệp khán giả với sự đa dạng dòng nhạc. Hãy thưởng thức 2 ca khúc chiến thắng ngay dưới đây nhé.

YouTube player
YouTube player
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments