spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeÂm nhạcSTMPD RCRDS phát hành 2 ca khúc "siêu dính" với màn debut...

STMPD RCRDS phát hành 2 ca khúc “siêu dính” với màn debut của ONEDUO và DubVision

Bộ đôi nổi tiếng DubVision và nghệ sĩ lần đầu debut trên STMPD RCRDS đem đến những ca khúc tràn đày năng lượng và xúc cảm.

ONEDUO – Changes

ONEDUO xuất hiện lần đầu trên STMPD RCRDS. Bộ ba nghệ sĩ trước đó đã có những thành công đáng chú ý, đặc biệt như bản remix ca khúc Sick Boy của The Chainsmokers đạt hơn 15 triệu lượt nghe trên Youtube.

Changes là ca khúc debut của bộ ba được Martin Garrix debut tại Tomorrowland cũng như khắp các lễ hội âm nhạc hàng đầu. Ca khúc đem đến màu sắc âm nhạc riêng của bộ ba ONEDUO để khẳng định sự khác biệt trên STMPD RCRDS.

Như cái tên, Changes là đem đến một hành trình âm nhạc thú vị với sự đa dạng về giai điệu, hoà âm và rất nhiều nhạc cụ khác nhau. Cùng Raver.vn thưởng thức tại đây nhé.

YouTube player

DubVision & Nu-La – Out Of The Dark

Out Of The Dark đã tạo nên làn sóng trong thế giới EDM, khẳng định vị thế là đĩa đơn được ưu tiên hàng đầu cho album sắp phát hành của DubVision. Bài hát lần đầu tiên tỏa sáng trên sân khấu tại lễ hội Tomorrowland, khi DubVision ra mắt nó và nhận được sự đón nhận tuyệt vời của khán giả.

Martin Garrix cũng giúp Out Of The Dark ra mắt hoành tráng với việc chơi ca khúc này trên sân khấu chính trong cả hai 2 tuần endset tại Tomorrowland. Cùng Raver.vn thưởng thức tại đây nhé.

YouTube player
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments