spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeÂm nhạcSTMPD RCRDS phát hành những ca khúc mới cùng Tomorrowland, OOTORO và...

STMPD RCRDS phát hành những ca khúc mới cùng Tomorrowland, OOTORO và Citadelle

Một tuần lễ đầy sôi động cùng những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao đến từ nhà STMPD RCRDS. 3 ca khúc lần này cũng mang những màu sắc đa dạng về thể loại, phù hợp với nhiều tệp người nghe khác nhau.

OOTORO – Telefon

Sản phẩm mới của OOTORO là sự kết hợp của những âm thanh mang đậm tính truyền thống của Indonesia với âm nhạc hiện đại. Bài hát được nhen nhóm từ năm 2019, khi mà OOTORO tìm thấy được một bản thu tiếng Indonesia đầy tiềm năng.

Với sự biến hoá tài tình, anh đã tạo ra một bài nhạc đầy nghệ thuật. Mang dấu ấn của truyền thống và hiện đại trong từng sản phẩm. Thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

YouTube player

Citadelle – Born To Feel

Ca khúc Progressive House đầy sâu lắng của Citadelle là sản phẩm tiếp theo được STMPD RCRDS phát hành. Giọng ca đầy lôi cuốn, bassline đặc trưng của bộ đôi Citadelle và những giai điệu ma mị đã tạo nên một ca khúc khuấy động tới cảm xúc của người nghe.

Ca khúc như muốn nhắc nhở chúng ta về khả năng cốt lõi của con người – sự cảm nhận. Hãy thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

YouTube player

Ca khúc thứ 5 của EP kết hợp giữa STMPD RCRDSTomorrowland Music. Fancy IncFredrik Ferrier đã cùng nhau tạo ra một sản phẩm rất năng lượng.

Confessions là ca khúc kết hợp giữa House và Melodic Techno đem lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Mở đầu bằng giọng hát mang âm hưởng u tối. Sau đó là những giai điệu nhịp nhàng nhịp nhàng và bassline rất progressive. Kết quả đã tạo ra một ca khúc siêu hợp chủ đề với Tomorrowland, giúp bạn đắm chìm vào sự quyến rũ của không gian u tối. Thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

YouTube player
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments