Sự hợp tác trong mơ của Tujamo và TV Noise tại STMPD RCRDS với “Ravers”

  • ...

Tujamo, TV Noise và Charmes quay trở lại STMPD RCRDS tuần này. Khi mà sản phẩm của Charmes lấy cảm hứng từ không khí lễ hội tại hòn đảo Ibiza nổi tiếng, thì Tujamo và TV Noise đem đến sản phẩm kết hợp đầu tiên.

Tujamo & TV Noise – Ravers

Sau nhiều năm dành sự ngưỡng mộ dành cho nhau. TV NoiseTujamo cuối cùng cũng có 1 sản phẩm hợp tác đầu tiên, Ravers. Track nhạc là một nguồn năng lượng cực kì bùng nổ. Ravers là sự tổ hợp những chất liệu đặc trưng của cả 2 nghệ sĩ tài năng và thể hiện rõ phong cách âm nhạc của từng cá nhân.

Ca khúc đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn của những màn trình diễn tới từ 2 nghệ sĩ. “Chúng tôi biểu diễn nhạc của nhau đã từ lâu lắm rồi. Và giờ chúng tôi cảm thấy đã tới lúc để ngồi lại và tạo ra sản phẩm của cả 2. Ravers không chỉ là một bài nhạc. Nó còn thể hiện bản thể của chúng tôi dưới cương vị là một nghệ sĩ”, TV Noise chia sẻ. Cùng Raver.vn thưởng thức tại đây nhé.

Charmes – Speaker Cone

Dành tặng tới tất cả những sự kiện, DJ và những ravers đã luôn gắn bó với âm nhạc điện tử tại Ibiza. Speaker Cone đem tới một chuyến đi âm nhạc với những tiếng synth 909, tiếng bass mạnh bạo và sự cao trào âm nhạc tại Ibiza. Charmes đưa người nghe tới với trái tim của hòn đảo nổi tiếng này. Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom