Sự kiện ra mắt cổng tin tức quốc tế EDM Asia được tổ chức tại 11:11 Club vào ngày 1.12.2022

  • ...

EDM Việt Nam một lần nữa dậy sóng với sự kiện ra mắt cổng tin tức quốc tế EDM Asia sẽ được diễn ra tại 11:11 Club vào ngày 1.12.2022 tới.

EDM.ASIA chính thức ra mắt là: trang tin tức quốc tế, cộng đồng yêu âm nhạc điện tử, nhãn âm nhạc. Hoạt động với sứ mệnh là nơi cập nhập thông tin, câu chuyện liên quan đến EDM, Văn hóa Nightlife từ Châu Á cũng như thế giới. Hướng đến là cầu nối đưa văn hóa Nightlife, các sản phẩm âm nhạc, nghệ sĩ nổi bật từ Châu Á đến với Thế giới và ngược lại.

Cùng với 11:11 Club, EDM.ASIA Launching Event sẽ đem đến dàn nghệ sĩ tài năng. Họ là DJ/Producer, MC Hype xuất hiện với những màu sắc âm nhạc riêng biệt hứa hẹn đem đến một bữa tiệc đầy thú vị và đặc biệt.

Trong đó là bộ đôi DJ đến từ Mỹ – The Hotel Lobby từng biểu diễn tại EDC và nhiều lễ hội âm nhạc lớn khác. Đến với EDM.ASIA Launching Event dàn lineup này sẽ mang đến một bầu không khí cuồng nhiệt. Hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc bùng cháy cho các tín đồ yêu âm nhạc điện tử tại Sài Thành.

Dàn nghệ sĩ sẽ góp mặt tại sự kiện launching của EDM.Asia sẽ có sự hiện diện của những tên tuổi. Nổi bật hơn hết là: JXSTZEN, JIM b2b Tzo, Kaiz, Double Noize, C’Six, Wild Dragonz, MC TOKI, MC Epic, MC Big E.

Đặc biệt hơn hết, sự kiện sẽ MIỄN PHÍ THAM GIA cho hơn 100 ravers đầu tiên đăng ký tại ĐÂY.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Liên hệ đặt bàn tại sự kiện: 096666661 Hoặc Inbox Fanpage
  • Thời gian: 01/12/2022 (21h15 till Late)
  • 11:11 Club Address: 134 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

 

Đọc thêm