Sự kiện Trance Station #1 tại 11:11 Club “bùng nổ” với sự trở lại của Mark Sixma

  • ...

Vào ngày 7/7/2022 vừa qua, chuỗi sự kiện Trance Station chính thức được khởi động tại 11:11 Club với sự xuất hiện của DJ/Producer Mark Sixma – một trong những tên tuổi làm nức lòng hàng trăm vị khách cũng như các Trance Lovers tại Việt Nam.

Ngay từ 10:30 tối, hơn hàng trăm vị khách đã lấp đầy toàn bộ bàn tại 11:11 Club với 2 set nhạc warm up đến từ DJ D.A, DJ Kaiser T, DJ TillB, ToSix và visual mãn nhãn đến từ visual artist Kyunri. Sức nóng ngày một tăng cao hơn bao giờ hết khi Mark Sixma đứng trên bục diễn và dẫn dắt cho hàng trăm người hâm mộ một đêm Indoor Festival đúng nghĩa và đẳng cấp!

Sau gần 7 năm kể từ Armada NightQueen Hall vào năm 2015, Mark Sixma đã thỏa lòng chờ mong của những trái tim yêu âm nhạc bằng một set nhạc đa thể loại: từ Progressive, Trance và Techno – đẩy lên cao trào đỉnh điểm cho tới Hardstyle và Happy Hardcore ở cuối set khiến cho tất cả khán giả có mặt tại 11:11 Club không khỏi vỡ òa

Chưa dừng lại ở đó, Mark Sixma còn liên tục tạo những bất ngờ này đến bất ngờ khác với việc anh liên tục dội bom các sản phẩm làm nên tên tuổi của mình như Million Miles, Elemental, Revolt vừa phát hành hợp tác cùng Willem De Roo,… và một sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ set nhạc của mình chính là Panta Rhei hợp tác cùng Armin van Buuren.

Mark Sixma chia sẻ trong chuyến lưu diễn đặc biệt ý nghĩa này, anh đã trở lại lưu diễn tại Châu Á sau 2,5 năm trì hoãn vì đại dịch COVID-19  – và đã lập tức chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong tour diễn Châu Á. Vì thế, hẳn các fan hâm mộ đã có một đêm thực sự đầy cảm xúc và máu lửa giữa cơn lốc mùa lễ hội diễn ra dịp Hè năm nay!

Mark Sixma và DJ Kaiser T

Đọc thêm