in ,

Choáng ngợp trước Legends Festival – lễ hội âm nhạc điện tử siêu to khổng lồ của Thái Lan

Lễ hội EDM mở màn cho thập kỷ mới – Legends Festival sẽ bắt đầu vào cuối tháng 1 này tại Thái Lan , quy tụ hơn hàng ngàn người hâm mộ EDM cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới

Legends Festival là lễ hội âm nhạc được rất được kỳ vọng nhân dịp khởi đầu một thập kỷ mới này. Nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời bằng cách truyền tải các nền văn hóa truyền thống ở châu Á qua những màn trình diễn với nhiều phong cách biểu diễn âm nhạc khác nhau sẽ diễn ra tại Sân gôn quốc tế Parichat , Pattaya, Thái Lan từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 tới đây.

Legend Festivals sẽ khiến bộ phận người hâm mộ EDM và Raver phải phấn khích không ngừng với toàn bộ khu vực tổ chức được nằm ngay một khu quần thể rộng 1.120.000 mét vuông cùng với sự góp mặt của những tên tuổi vô cùng nổi tiếng trong làng EDM trên toàn cầu.

Với mục đích biến những câu chuyện đầy phép màu cùng với chất thần thoại đến từ phương Đông thành một lễ hội trải nghiệm trực tiếp huyền thoại cho khán giả của họ, Legends Festival sẽ mang 3 tôn chỉ để người hâm mộ có thể thưởng thức không khí đầy trọn vẹn bao gồm:

  • Gây dựng được một cảm giác đầy thư thái ngay trong lễ hội, giúp những người hâm mộ được “chill” tuyệt đối, giải phóng khỏi áp lực xã hội khỏi cuộc sống đầy rẫy khó khăn này.
  • Phối hợp giữa các nền văn hóa khác nhau trên toàn cầu lại, cùng nhau mang một thông điệp truyền tải những giai điệu đầy huyền bí tới khán giả , từ đó thành bản sắc riêng cho lễ hội.
  • Khiến khán giả phải phấn khích không ngừng qua niềm đam mê cháy bỏng đối với âm nhạc, nghệ thuật mà ban tổ chức lễ hội lần này đem lại. Để làm được điều ấy, Legends Festival sẽ đưa những câu chuyện được chia sẻ này thông qua ba sinh vật thần thoại đến buổi biểu diễn lễ hội!

Lễ hội còn mang đến cho những người hâm mộ một trải nghiệm âm nhạc đa văn hóa từ những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới.

Từ những tên tuổi lớn nhất trong EDM đến các ban nhạc giành nhiều giải thưởng từ Dimitri Vegas & Like Mike, Lost Frequencies , Steve Aoki, Quintino, Bassjackers, Mariana Bo,…..

Vé GA đã có sẵn với giá 7,999 BAHT (tương đương 6,117,044VND). Hãy sở hữu những cặp vé này ngay bây giờ để được tận hưởng không khí của Legends Festival nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN LEGENDS FESTIVAL

.

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

7 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

HOT: Siêu lễ hội tại Ả Rập – MDL Beast Festival phá vỡ kỷ lục Guiness!

Billie Eilish sẽ tham gia hát nhạc chủ đề cho siêu phẩm “Điệp Viên 007”