in ,

Disneyland Paris công bố lineup của lễ hội Electroland lần thứ 3

Disneyland có thể không là địa điểm mọi người nghĩ đến đầu tiên khi họ có kế hoạch đi “quẩy” , nhưng lại có một kết nối ngầm tới EDM và văn hóa rave hơn nhiều người có thể nghĩ ra được.

Hàng năm đều có một Ngày hội dành cho các raver ở công viên Disneyland ở Anaheim nơi mà những người sở hữu vé diện những trang phục để đi rave ở công viên ( đôi khi họ làm kinh ngạc những đứa trẻ trong Disneyland ). Ở đây cũng có những show như “ Mickey’s Magic Mix” , ở đó chú chuột Mickey sẽ được mô phỏng lại như là một DJ ảo, đi kèm đó là những hiệu ứng ánh sáng vô cùng độc đáo.Ngoài ra, không ai có khi không thể nào quên được sự tuyệt vời của album Head Space- mang giai điệu của Star Wars được xuất bản bởi Hollywood Records, có sự cộng tác của những tài năng như Kaskade, Troyboi, 3lau và Bonobo.

Tóm lại, nếu bạn muốn tham dự một bữa “quẩy” với sân khấu là một quần thể công viên hoành tráng, bạn sẽ thích thú khi ghe tới bữa tiệc âm nhạc của Disneyland Paris – Electroland.

Với lần tổ chức thứ 3 này – được diễn ra từ ngày 5-7 tháng 7 năm 2019, Electroland sẽ đưa bạn tới xứ sở thần tiên với trải nghiệm vô cùng khác biệt tại Walt Disney Studios Park. Những người có kế hoạch tham gia sẽ được tận hưởng những niềm vui của vũ trụ đầy màu nhiệm đầy hấp dẫn của Disneyland Paris trong khi tuôn trào những điệu nhảy với đôi bàn tay thần kỳ của những Djs như là Steve Aoki, Alesso, Armin Van Buuren, Nora En Pur. Đây là line up đầy đủ cho sự kiện rave sắp tới tại parisian house :

Các bạn có thể tìm vé tại trang chính thức của Disneyland Paris. Trường hợp bạn chưa sẵn sàng để gia nhập cùng chuyến đi đầy sắc màu cùng chú chuột Mickey, hãy trải nghiệp album Head space mang âm hưởng từ bộ phim Stars Wars đình đám này. Bản thân người viết rất hy vọng là sẽ có một buổi trình diễn đáng kinh ngạc của album này khi mà Stars Wars Land đã mở cửa tại Anaheim cuối năm ngoái.

Các bạn có thể thưởng thức tại đây.

Nguồn : Youredm.com

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Album “Joytime III” của Marshmello chính thức được ra mắt

Cặp đôi JustaTee và Phương Ly bất ngờ hợp tác cùng ban nhạc đình đám Clean Bandit