in ,

Martin Garrix, Skrillex, Porter Robinson,… sẽ đại náo Ultra Singapore 2019

Sau sự thành công của 4 mùa trước. Năm nay Ultra Worldwide sẽ tiếp tục quay trở lại “quốc đảo” Singapore để tổ chức mùa thứ 5. Lễ hội Ultra Singapore 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày 8 và 9 tháng 6 tại Ultra Park, Singapore.

Mới đây, Ultra Singapore đã chính thức công bố line-up đợt 1 của lễ hội. Marin Garrix, Skrillex cùng với Porter Robinson sẽ là headliner năm nay. Về độ hot của dàn nghệ sĩ này thì không phải bản cãi.

Martin Garrix, tài năng trẻ số 1 thế giới chắc chắn sẽ khuấy đảo bầu không khí lễ hội. Cùng với sự comeback của Skrillex, càng làm cho khán giả thêm phấn khích. Porter Robinson với dòng nhạc đậm chất riêng, hứa hẹn mang đến màn trình diễn ấn tượng.

Song song với sân khấu chính là sân khấu Resistance quen thuộc cho các tín đồ Techno và House. Jamie Jones sẽ mang trọng trách cầm trịch sân khấu cùng với sự hỗ trợ của Art Department, Eat Everything Josh Wink.

Mới là nghệ sĩ đợt một mà đã “khủng” như vậy thì chắc chắn Ultra Singapore năm nay sẽ cực kì bùng nổ. Bấm VÀO ĐÂY hoặc Poster phía dưới để mua vé ngay bây giờ nhé!

Full lineup DJ đợt 1 được Ultra Singapore tung ra.

Bài viết bởi Saitama

Bạn có thích bài viết này không?

7 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Coachella vượt mặt Tomorrowland, trở thành lễ hội có nhiều hashtag nhất trên Instagram

Billie Eilish chính thức vượt qua BTS giành lại “ngôi vương” Billboard 200