in ,

Mini Festival Indoor, sự kiện kết nối văn hóa Streetwear và EDM giữa lòng Đà Nẵng

Sự kiện âm nhạc Mini Festival Indoor sẽ được diễn ra vào ngày 18 tháng 6 tại Hair Of The Dog Bar Đà Nẵng số 6 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng.

Với mục đích tạo ra một sự kiện âm nhạc khoác lên mình một phong cách mới. Một phong cách hòa trộn giữa hai thứ văn hóa, Street Wear và EDM. Mini Festival Indoor đã ra đời để đảm nhiệm mang trong mình cái phong cách đó.

Hair Of The Dog Bar Đà Nẵng, địa điểm hội tụ của những tín đồ âm nhạc điện tử

Đà Nẵng là một thành phố rất tuyệt vời tại Việt Nam, là một nơi đầy tiềm năng cho những sự kiện, lễ hội âm nhạc điện tử. Nhưng những lễ hội lại dường như “khan hiếm” tại đây. Vì thế, Mini Festival Indoor cũng mang một mục đích là “chống vã” cho các tín đồ âm nhạc tại Đà Nẵng.

Dàn nghệ sĩ trong sự kiện lần này cũng “khủng” không kém cạnh sự kiện nào. Headliner không ai khác chính là “cậu bé vàng” của làng âm nhạc điện tử – Hoaprox. Cùng với đó là các khách mời STTY, PINKi, BOFF, PEACE, ARON và MC SOIS.

Thông tin sự kiện

Mini Festival Indoor, sự kiện âm nhạc của Street Wear và EDM sẽ được diễn ra vào ngày 18/8 tại Hair Of The Dog Bar Đà Nẵng, số 6 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng. bấm vào đây hoặc vào poster phía dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Bài viết bởi Who Knows

Bạn có thích bài viết này không?

4 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

BẠN CÓ BIẾT: Đã 5 năm kể từ khi album “Worlds” chạm đến trái tim người hâm mộ

Bebe Rexha thẳng thừng “tống cổ” một giám đốc điều hành vì chê cô ấy già