in ,

Ông trùm G-House – Sevenn cùng hit BOOM sẽ đổ bộ Hà Nội vào 28/09 tới

Sau các sự kiện nổi bật như Trance Sessions, Đêm Vũ Trường,…. IP Club tiếp tục mang đến cho những người yêu âm nhạc một sự kiện vô cùng hot với cái tên: Doomstate cùng với sự góp mặt của “Ông trùm G-House” – Sevenn!

Theo IP Club, Doomstate được phát triển giống như một câu chuyện có tính chương hồi, nhưng không khí chung mà IP Club muốn gửi gắm chính là sự ma mị, hỗn loạn và nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi người hâm mộ ở phía trước.

Sự kiện đầu tiên của Doomstate mang tên: Devil Bass lấy cảm hứng từ câu chuyện của Hellstrom – nam sinh 18 tuổi của trường dòng Thiên chúa đang cầm lư hương đi trong thánh điện nhà thờ. Bất ngờ khi nghe tin về cái chết của mẹ cậu và sự thừa kế, cậu vội vàng đứng trước ngôi mộ của mẹ, cầm lấy kỷ vật duy nhất là một cuốn nhật ký cách đây 18 năm.

Hellstrom bắt đầu mở quyển nhật kí và nhận ra nét chữ của cha. Khi lật những trang tiếp theo, cuốn nhật kí bay ra những trang sách lật đi lật lại và một lỗ đen dần dần biến thành một cánh cổng hút Hellstrom vào trong đó…

THÔNG TIN NGHỆ SĨ

Bắt đầu sự nghiệp tới công chúng trong thời gian chưa lâu (2016), DJ/Producer người Mỹ – Sevenn đã tạo được tiếng vang lớn cho riêng mình. Chỉ trong thời gian ngắn như vậy, Sevenn được nhiều người ca tụng là ” Ông trùm G-House”, là nghệ sĩ hàng đầu trong dòng nhạc Brazillian Bass.

Từ khi bắt đầu xuất hiện, Sevenn luôn góp mặt vào những bản hit lớn như “BYOB” với Alok, “Colors of the Rainbow” với Kathy, tất nhiên là không thể nhắc đến siêu phẩm “BOOM” với Tiesto tham gia cùng. Cùng với những hit trên, Sevenn luôn có mặt ở các lễ hội âm nhạc lớn như Tomorrowland, Lollapalooza Brazil, … với sự náo nhiệt hết mình với những người yêu âm nhạc điện tử.

Màn trình diễn ấn tượng của Sevenn tại Tomorrowland 2019

Hãy đồng hành cùng Raver.vn và khám phá xem liệu Sevenn sẽ mang đến gì cho người hâm mộ nhé !

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Thời gian: 09:00 PM, thứ bảy 28 tháng 9 năm 2019
  • Địa điểm: IP Club, tầng 6 số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thông tin đặt vé: Truy cập vào Fanpage IP Club để theo dõi thông tin đặt vé nhé!

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

4 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Ca sĩ Tóc Tiên bất ngờ công khai tình cảm với DJ/Producer Hoàng Touliver

Mang làn gió mới Tech House, Touliver và Dustee gây bão EDM Việt với That’s Right