in ,

SIAM Songkran Music Festival – Lễ hội văn hóa và âm nhạc đẳng cấp châu Á

SIAM Songkran Music Festival diễn ra từ ngày 12 đến 15 tháng 4 tại Bangkok, Thái Lan. Diễn ra trong dịp tết Thái Lan cùng dàn nghệ sĩ đặc biệt ấn tượng. Lễ hội đậm chất văn hóa này sẽ khiến bạn phải trầm trồ đấy.

SIAM Songkran Music Festival diễn ra từ ngày 12 đến 15 tháng 4 tại Bangkok, Thái Lan. Diễn ra trong dịp tết Thái Lan cùng dàn nghệ sĩ đặc biệt ấn tượng. Lễ hội đậm chất văn hóa này sẽ khiến bạn phải trầm trồ đấy.

Siam Songkran Festival – Lễ hội đậm chất văn hóa truyền thông

Tết “Songkran” của người Thái diễn ra vào tháng 4 hằng năm. Cũng là thời điểm diễn ra SIAM Songkran Music Festival. Cùng với dịp lễ đặc biệt này, sẽ là cơ hội cho raver việt tham dự vào những hoạt động truyền thống của Thái Lan. Đồng thời, tận hưởng các màn trình diễn đầy máu lửa của dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới.

Khai mạc lễ hội với Barong Family

Barong Family chắc chắn không còn xa lạ gì với những fan nhạc Trap. Với các tên tuổi lớn như Yellow Claw, Wiwek, Dolf,… Barong Family hứa hẹn mang lại màn khai mạc đặc sắc và lôi cuốn nhất. Dẫn dắt cả ngày đầu tiên của lễ hội thì các anh chàng nhạc Trap chắc chắn sẽ không làm fan hâm mộ thất vọng.

Q-Dance lần đầu đặt chân đến châu Á ngay tại Thái Lan

SIAM sẽ đi vào lịch sử các lễ hội âm nhạc của khu vực châu Á khi Q-Dance – thương hiệu tổ chức sự kiện hàng đầu – đặt chân đến Thái Lan. Cầm trịch cả ngày thứ 2 của sự kiện, Q-Dance sẽ mang đến dàn line-up “cháy” nhất như Coone, Zatox, Headhunterz,… Với bề dày kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn như Defqon.1, Q-Dance sẽ cùng ban tổ chức tạo ra một sân chơi đầy khác biệt và mới lạ. Nếu là một fan của thể loại Hardstyle thì bạn chắc hẳn sẽ không muốn bỏ lỡ lễ hội mang tính lịch sử này đâu.

Diễn ra liên tục 4 ngày, 4 khu vực trải nghiệm ẩm thực, văn hóa, âm nhạc

Mặc dù lần đầu tổ chức nhưng SIAM đã mang cho mình concept mới lạ, thu hút. Xuyên suốt lễ hội là 4 khu vực riêng biệt SIAM Workshop, Silk Stage, SIAM Stage, Thai Tatse. Nếu muốn tìm hiểu và trải nghiệm tết Thái Lan, hãy đến với SIAM Workshop. Muốn thử tài nấu nướng hay thưởng thức đặc sản, hay di chuyển sang Thai Taste

Hai ngày đầu của lễ hội sẽ được Barong FamilyQ-dance cầm trịch. Hai ngày kế tiếp là sân khấu của các Headliner như Afrojack, “danh hài” Salvatore Ganacci, Alok,… hai khu vực Silk và SIAM Stage.

Truy cập https://siamsongkran.com/ hoặc poster phía dưới để tìm hiểu và rước về cho mình ngay những tấm vé đến với siêu lễ hội xứ chùa vàng nhé.

Bài viết bởi Who Knows

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

NIB – Thế hệ tài năng trẻ của nền âm nhạc Việt Nam

[Exclusive Interview] Mike Williams: “Hãy làm việc chăm chỉ và luôn có mục tiêu trong tâm trí của mình”