Tài năng trẻ Eleganto ra mắt ca khúc đầu tay ‘Just Tell Me’ trên STMPD RCRDS

  • ...

Tài năng trẻ Eleganto ra mắt ca khúc đầu tay ‘Just Tell Me’ trên STMPD RCRDS. Sau khi chiến thắng trong cuộc thi remix lại bản phối ‘Won’t Let You Go’ của Martin Garrix qua Instantly, Eleganto đã ra mắt sản phẩm đầu tay của mình trên STMPD RCRDS, ca khúc có tựa đề ‘Just Tell Me’.

Artwork của ca khúc ‘Just Tell Me’.

Ca khúc mang một âm hưởng mới toanh mà Eleganto muốn hướng tới. Ca khúc là sự pha trộn một chút hương vị của tech house với bass và future house. Sự kết hợp này như đánh bật rảnh giới âm thanh thường thấy trên mainstage và các sự kiện afterparrty. Anh ấy đã nãy ra ý tưởng này trong một chuyến du lịch đến Hà Lan (Netherlands).

Eleganto chia sẻ thêm:
“Tôi được truyền cảm hứng sau một chuyến đi đến Hà Lan vào tháng 4. Tôi tham gia trại sáng tác với một vài người bạn và đã lên một vài ý tưởng ban đầu ở đó. Trong chuyến bay trở về, cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp đã giúp tôi lên ý tưởng để trau chuốt phần còn lại. Tôi muốn mình có thể vượt qua các giới hạn của nhạc dance hiện tại và phát triển nó tại thành phố của tôi – Valencia. Đồng thời đưa những thế hệ tài năng mới của âm nhạc điện tử đến với nơi đây.”

Eleganto đã tạo nên một âm hưởng siêu cuốn hút với bass house và tech house. Sau khi ra mắt EP đầu tay vào năm 2021. Khi ấy, anh là một nhân tố đặc biệt và là một tài năng đang vươn lên vượt trội. Sớm thôi, anh ấy sẽ để lại một dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

Hãy theo dõi raver.vn để thưởng thức nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng nhé!

Đọc thêm