Tài năng trẻ Luw D chào sân EDM Việt Nam với siêu phẩm Aladin kết hợp cùng HUY DX

  • ...

Aladin sẽ là sản phẩm Luw D chào sân EDM Việt Nam. Ca khúc nằm trong dự án ”BPM140″ cũng là tên album đầu tay của anh dự kiến sẽ phát hành trong thời gian tới.

Luw D tiết lộ ca khúc này là tâm điểm của dự án “BPM140” chủ yếu tập trung vào dòng nhạc Psy Trance, qua đó mong muốn lan toả năng lượng tích cực đến với cộng đồng yêu âm nhạc nói chung và DJ/Producer Việt Nam nói riêng với sự góp mặt của DJ nổi tiếng Huy DX.

Tài năng trẻ của chúng ta bộc bạch:

Mình vốn dĩ là một người đam mê âm nhạc chẳng có nhiều tên tuổi gì ở thời điểm hiện tại. Nhưng các bạn cứ nắm bắt cơ hội và tạo thật nhiều cơ hội cho mình. Biết đâu được một ngày nào đó sự cống hiến của các bạn sẽ được mọi người công nhận. Âm nhạc là cảm xúc là sự thưởng thức. Và không nhất thiết phải theo bất cứ một khuôn khổ nào.

Hi vọng anh em vẫn giữ ngọn lửa cho mình đoàn kết qua hết sự khó khăn này. Phía sau sẽ còn nhiều bản nhạc khác. Hứa hẹn sẽ hợp tác với nhiều anh em có chung niềm đam mê âm nhạc. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ mình trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.”

DJ HUY DX là ai?

Đôi nét về Huy DX, một anh chàng DJ không xa lạ gì đối với người yêu âm nhạc điện tử tại Việt Nam. Anh thường xuyên góp mặt tại nhiều sự kiện hay lễ hội EDM đình đám. Từng đứng chung sân khấu với nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới như: Steve Aoki, Headhunterz, Ummet Ozcan, Marshmello, Dannic, Troyboi… Đặc biệt là hai huyền thoại Skrillex Tiesto.

“Aladin” là sản phẩm đầu tiên Luw D có cơ hội được kết hợp với Huy DX. Sản phẩm mang đậm phong cách Psytrance máu lửa và ngập tràn năng lượng. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ khiến bạn phải thốt lên bất ngờ đấy.

Bên cạnh đó, ngoài phần âm nhạc ra. Thì phần visual trau chuốt của sản phẩm còn được phù phép bới người nghệ sĩ MAD CHUOT.

Cùng thường thức siêu phẩm dưới đây nhé:

Đọc thêm