Loading...

Tài năng trẻ Luw D chào sân EDM Việt Nam với siêu phẩm Aladin kết hợp cùng HUY DX

Aladin sẽ là sản phẩm Luw D chào sân EDM Việt Nam, ca khúc nằm trong dự án ''BPM140" cũng là tên album đầu tay của anh dự kiến sẽ phát hành trong thời gian tới.

Luw D tiết lộ ca khúc này là tâm điểm của dự án "BPM140" chủ yếu tập trung vào dòng nhạc Psy Trance, qua đó mong muốn lan toả năng lượng tích cực đến với cộng đồng yêu âm nhạc nói chung và DJ/Producer Việt Nam nói riêng với sự góp mặt của DJ nổi tiếng Huy DX.

Luw D chia sẻ:

"Mình vốn dĩ là một người đam mê âm nhạc chẳng có nhiều tên tuổi gì ở thời điểm hiện tại. Nhưng các bạn cứ nắm bắt cơ hội và tạo thật nhiều cơ hội cho mình đi biết đâu được một ngày nào đó sự cống hiến của các bạn sẽ được mọi người công nhận. Âm nhạc là cảm xúc là sự thưởng thức và không nhất thiết phải theo bất cứ một khuôn khổ nào.

Hi vọng anh em vẫn giữ ngọn lửa cho mình đoàn kết qua hết sự khó khăn này .Phía sau sẽ còn nhiều bản nhạc khác và sẽ hợp tác với nhiều anh em có chung niềm đam mê âm nhạc. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ mình trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người."

Tài năng trẻ Luw D trình diễn tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

 

Luw D góp mặt tại buổi ra mắt phim Lật Mặt: 48H của ca sĩ, đạo diễn Lý Hải

Bên cạnh đó, ngoài phần âm nhạc ra thì những chiếc visual đỉnh cao của sản phẩm âm nhạc này được phù phép bới người nghệ sĩ mang tên MAD CHUOT.

Đôi nét về Huy DX, một anh chàng DJ không xa lạ gì đối với người yêu âm nhạc điện tử tại Việt Nam, thường xuyên góp mặt tại nhiều sự kiện hay lễ hội EDM lớn tại Việt Nam. Từng đứng chung sân khấu với nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới như Steve Aoki, Headhunterz, Ummet Ozcan, Marshmello, Dannic, Troyboi... đặc biệt là hai huyền thoại Skrillex Tiesto.

"Aladin" là sản phẩm đầu tiên Luw D có cơ hội được kết hợp với Huy DX, mang đậm phong cách Psytrance máu lửa và ngập tràn năng lượng. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ khiến bạn phải thốt lên bất ngờ đấy.

Cùng thường thức siêu phẩm dưới đây nhé:

Follow Luw D:

Để lại bình luận