Tài năng trẻ Mỹ Anh làm nên lịch sử tại lễ hội âm nhạc nghệ thuật Head In The Clouds

  • ...

Vừa mới đây, Mỹ Anh vừa có một màn tiết mục làm nức lòng hơn hàng ngàn fan hâm mộ tại lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Head In The Clouds do 88Rising tổ chức. Màn biểu diễn đi vào lịch sử của tài năng trẻ sinh năm 2002 này đã làm dậy sóng toàn bộ ngành âm nhạc Việt Nam!

Mỹ Anh quả là một trong những cái tên đang được đặc biệt quan tâm trong giới âm nhạc Việt trong thời gian gần đây. Từ ngày tên của cô nàng được xuất hiện trên poster vào tháng 10 vừa qua, và đến nay cô đã thực sự gây ấn tượng với màn tiết mục 5 bài hát xuyên suốt 25 phút đồng hồ.

Cô đã trình diễn những ca khúc làm nên tên tuổi của mình như: Pillars, Yên, Got You, Can’t Hear A Thing,… và một ca khúc mới nhất của Mỹ Anh mang tên Look Easy (sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới). Đáng chú ý hơn hết, cô còn tự tin giao lưu với khán giả bằng tiếng Anh, ngày một ghi điểm tích cực từ phía các fan hâm mộ lẫn dư luận.

Việc Mỹ Anh biểu diễn tại lễ hội âm nhạc nghệ thuật đình đám tại Mỹ – Head In The Clouds, được đứng chung sân khấu cùng các tên tuổi lớn như CL (2NE1), Rich Brian, Joji, Saweetie, hoàng tử Lo-fi – keshi,… chắc chắn sẽ tạo nên tiền đề quan trọng để phủ sóng tên tuổi mạnh mẽ không chỉ trong nước, mà còn cả quốc tế. Đặc biệt đây sẽ tạo nên động lực để các bạn trẻ tham gia vào ngành âm nhạc có thể tích luỹ từ những thành tựu của Mỹ Anh mà học hỏi! 

Raver.vn đã có một buổi trò chuyện với Mỹ Anh trước thềm sự kiện – cũng như quá trình chuẩn bị cho show, các bạn có thể đọc thêm tại đây

Đọc thêm