Tiësto gửi gắm 3 ca khúc chưa được phát hành của Avicii trong số radio mới nhất

  • ...

Trong số radio Club Life mới nhất của mình, Tiësto đã gây bất ngờ khi thông báo đến người hâm mộ rằng mình sẽ chơi ba ca khúc chưa được phát hành của Avicii và diễn biến ngay sau đó đã làm mọi người rất hào hứng.

Khởi đầu set nhạc là lời dẫn dắt đầy ma mị của Club Life với Marten Hørger & Otosan, Taiki Nulight & Wax Motif và còn nhiều nghệ sĩ khác. Ngay sau đó là phần giới thiệu về huyền thoại quá cố Avicii khoảng 30 phút bằng 3 ca khúc mới toanh chưa được “ra lò” của Tim. Theo lời “bố già” Tiësto chứng minh rằng cách sản sinh những bài nhạc của Avicii thực sự rất sáng tạo và sáng tạo hơn thế nữa.

Bản phối này có ba sản phẩm chưa được phát hành của nhà sản xuất quá cố người Thụy Điển bao gồm: “I Wanna Be Free” kết hợp với nhạc sĩ Aloe Blacc, “We Burn” (tiêu đề fan dự đoán) với Sandro Cavazza và cuối cùng là “Now That We Found Love” với Rapper Wyclef Jean.

Bên cạnh đó, Tiësto cũng đưa ra một câu đùa vui rằng “Tôi thật sự không biết chúng đến từ đâu, chúng tự xuất hiện trên bàn làm việc của tôi đấy chứ”.

Khi chưa ra mắt bản chính thức, hãy cùng Raver.vn thưởng thức bản mixtape số 672 của Tiësto nhé!

Source: YourEDM.

Đọc thêm