spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTIN CỰC NÓNG: KSHMR chính thức trở lại Việt Nam biểu diễn...

TIN CỰC NÓNG: KSHMR chính thức trở lại Việt Nam biểu diễn vào tháng 9 năm 2022

DJ/Producer KSHMR chính thức trở lại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022 tại TP.HCM. Thông tin trên đã và đang tạo nên cơn địa chấn quy mô lớn của cộng đồng âm nhạc điện tử nước nhà nói chung!

Như Raver.vn đưa tin trước đây, thông tin về sự đổ bộ của DJ/Producer đình đám thế giới – KSHMR nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ EDM tại Việt Nam. Theo thông tin mà chúng tôi vừa nhận được – thì anh sẽ xuất hiện trong sự kiện Heineken: Refresh Your Party vào ngày 23/9/2022 tại TP.HCM.

KSHMR (tên thật là Niles Hollowell-Dhar) là một trong những nghệ sĩ đình đám mang 2 dòng máu Ấn-Mỹ. Trước khi dấn thân vào sự nghiệp âm nhạc dưới cái tên KSHMR, Niles đã từng là thành viên của nhóm nhạc The Cataracs và ra mắt bản hit Like A G6 (hợp tác với Far East Movement).

Cho đến năm 2014, anh thực hiện hàng loạt sản phẩm âm nhạc dưới cái tên KSHMR – liên tục gây tò mò nhưng cũng làm nức lòng fan hâm mộ với bản hit Burn (hợp tác cùng DallasK), Karate (hợp tác cùng R3HAB),…

KSHMR liên tục phủ sóng dày dặc trên các lễ hội âm nhạc lớn trên toàn thế giới như: Ultra Music Festival, Coachella, Tomorrowland, EDC, Parookaville,…

Năm 2015 – KSHMR đã được Tiesto mời lên sân khấu, từ đó chính là đà quan trọng giúp cho tên tuổi của anh ngày càng được biết đến rộng rãi nhiều hơn – và một bản hit đã và đang gây bão trên khắp mọi mặt trận chính là Secrets.

YouTube player

Và trong năm 2021, anh đã ra mắt album đầu tay của mình mang tên Harmonica Andromeda, với rất nhiều sản phẩm của anh mang nhiều đa sắc màu trong sự nghiệp âm nhạc của KSHMR. Điều đó chứng tỏ rằng sức nóng của cái tên KSHMR là hoàn toàn không thể chối cãi!

Và sau 6 năm chờ đợi, KSHMR sẽ tái ngộ cùng fan hâm mộ tại Việt Nam vào ngày 23/9/2022 tới tại TP.HCM.

Raver.vn sẽ cập nhật mọi diễn biến tiếp theo về sự trở lại của KSHMR ở những bài viết tiếp theo.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments