TIN CỰC NÓNG: Nghệ sĩ Top 7 DJ MAG – Don Diablo trở lại Việt Nam biểu diễn tại TP. Hà Nội trong tháng 10/2022

  • ...

Sức nóng của KSHMR tại TP.HCM vừa qua chưa nguội, thì fan EDM tại Việt Nam cũng như Miền Bắc nói chung đã một phen dậy sóng khi nghệ sĩ Top 7 DJ Mag – Don Diablo sẽ trở lại Việt Nam biểu diễn trong tháng 10/2022 này tại thủ đô Hà Nội.

Vừa mới đây, thông tin về sự trở lại của nghệ sĩ Top 7 DJ MAG – Don Diablo tại Việt Nam đã ngay lập tức thu hút mọi sự chú ý của cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam nói chung, cũng như Miền Bắc nói riêng – vì đã lâu lắm rồi Hà Nội mới có một sự kiện đúng nghĩa để thoả mãn các fan EDM sau hơn 4 năm qua.

Cụ thể hơn, ông hoàng Future House – Don Diablo sẽ biểu diễn tại sự kiện của Yamaha được diễn ra tại quảng trường Đông Nghĩa Kinh Thục, Hà Nội. Thông tin này đã được chính chủ Yamaha Vietnam xác nhận, khiến hơn hàng ngàn tín đồ yêu thích EDM Miền Bắc đứng ngồi không yên!

Đây cũng sẽ là lần tái ngộ trở lại của Don Diablo sau 3 năm kể từ tháng 12/2019 tại TP.HCM (thời điểm trước dịch COVID-19), vì vậy đây kỳ vọng sẽ là một đêm hết sức bùng nổ cho fan EDM tại Miền Bắc trong thời gian sắp tới.

Raver.vn sẽ cập nhật mọi diễn biến nóng hổi nhất về sự trở lại của Don Diablo tại Việt Nam ở những bài viết tiếp theo!

Đọc thêm